Giáo dục KNS cho trẻ là việc rất quan trọng, ảnh hưởng tới quá trình hình thành nhân cách cho trẻ cho đến tuổi trưởng thành. Có thể bắt đầu giáo dục KNS từ tiểu học, thậm chí còn có thể ở tuổi mầm non. Bởi vì lứa tuổi này đã hình thành những hành vi cá nhân, tính cách và nhân cách.


Việc xây dựng thói quen đọc sách cho trẻ ngay từ nhỏ sẽ góp phần không nhỏ vào việc phát triển trí tuệ và hình thành nhân cách của trẻ. Đọc sách là một việc làm có mối liên quan mật thiết đến sự phát triển của trẻ. Nhiều nghiên cứu cho thấy những trẻ có thói quen đọc sách sẽ rèn luyện nhiều kỹ năng sống. Trẻ trở nên hài hòa với mọi người, biết chia sẻ và tự tin với chính mình. Đây cũng chính là nhân tố quyết định sự thành công của trẻ sau này.


Câu lạc bộ đọc sách tiếng Anh kết hợp chương trình phát triển kỹ năng sống cho trẻ là chương trình đầu tiên tại Việt nam được nghiên cứu và thực hiên bởi các chuyên gia ngôn ngữ và tâm lý của Mỹ.


Nội dung chương trình:


Xen kẽ 1 tuần CLB kỹ năng sống bằng tiếng Anh, 1 tuần CLB đọc sách tiếng Anh.·


CLB đọc sách tiếng Anh: xây dựng thói quen đọc sách tiếng Anh cho bé thông qua các hoạt động bổ ích và vui nhộn.·


CLB kỹ năng sống bằng tiếng Anh: rèn luyện kỹ năng sống cần thiết cho bé thông qua các trò chơi phát triển kỹ năng sống nổi tiếng trên thế giới, đồng thời phát triển khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh·


Các bài tập thực hành ở nhà giúp bé phát triển kỹ năng sống thông qua các hoạt động thường ngày trong cuộc sống·


CLB được thực hiện bởi các chuyên gia đến từ Mỹ, Úc, Canada.


Đối tượng tham gia: Trẻ từ 6-12 tuổi đã và đang học tiếng Anh


Thời gian học: Khóa học 10 tuần, 1,5h/tuần