Vì điều kiện ko cho phép nên từ 6 tháng bé đã ko còn bù mẹ, phải bú sữa ngoài . Từ đó em thấy kháng thể của bé yếu hẳn, hay bị sổ mũi, ho và thở khò khè do có đàm bên trong cổ họng .


Em tìm hiểu và cố gằng hết sức bảo vệ bé như là ra ngoài thì mặc ấm, lấy vải voan che mặt để tránh bụi vào mắt và mũi, quấn khăn cổ, ... Thức ăn thì cho ăn theo chế độ dinh dưỡng mà bác sĩ dinh dưỡng khuyên, sau khi tham gia diễn đàn thì cho con ăn theo khẩu phần của bảng biểu mà webtretho đăng .Vậy mà ko hiểu sao bé cứ hay bị khò khè . Giờ ho thì ko ho nhiều, sổ mũi cũng ít mà cứ nghe đàm ở đâu cứ nghẹn nghẹn bên trong . Bác sĩ khuyên đặt bé nằm sấp, đầu thấp hơn lưng và mông, chụm tay vỗ từ thắt lưng tới gần cổ để giúp bé tống đàm . Em làm hết mà thấy cũng chẳng ăn thua gì ? Khoảng 10 ngày mà con ko khò khè là em mừng lắm, rồi lại tái lại . lại phải đi khám và cho uống thuốc .


Tiền dùng cho con chẳng tiếc, tiếc là sao ko thể dùng để mua đồ ăn thức uống hay đồ dùng đẹp cho con mà lại phải đi mua thuốc hoài . Nhờ chuyên gia và CM giúp em với .