Ban tổ chức chào thân ái đến các thành viên,


Qua các buổi Moms offline – giúp con học kỹ năng sống, BTC nhận được nhiều câu hỏi của thành viên liên quan đến vấn đề sức khỏe của bé. Như có bé bị ho khi trúng một cơn mưa, sổ mũi khi gặp trời nắng, đi tước mỗi khi thay đổi sữa hay thức ăn… Nguyên nhân chung là sức đề kháng của bé chưa thực sự tốt, và dù bố mẹ có muốn cho con khám phá thế giới bên ngoài thì bé cũng không thực sự tự do vui đùa được.Có nhiều cách giúp bé tăng sức đề kháng, như tập luyện thể dục thể thao hay dinh dưỡng đúng cách. Trong khi các lớp thể dục thường mở cho các bé 4 tuổi là nhỏ nhất, thì việc chăm sóc dinh dưỡng lại có thể thực hiện được ngay từ khi bé còn trong bụng mẹ.


Rất nhiều kinh nghiệm quý báu về chăm sóc bé đã được các mẹ Webtretho chia sẻ trong chương trình “Sức khỏe của bé, niềm vui của mẹ “ Có nhiều cách giúp bé tăng sức đề kháng, như tập luyện thể dục thể thao hay dinh dưỡng đúng cách. Trong khi các lớp thể dục thường mở cho các bé 4 tuổi là nhỏ nhất, thì việc chăm sóc dinh dưỡng lại có thể thực hiện được ngay từ khi bé còn trong bụng mẹ.


Rất nhiều kinh nghiệm quý báu về chăm sóc bé đã được các mẹ Webtretho chia sẻ trong chương trình “Sức khỏe của bé, niềm vui của mẹ “ http://www.webtretho.com/forum/f247/Ngoài ra, BTC_Kỹ năng sống cho trẻ nhỏ sẽ mở thêm chuyên mục Bảo vệ bé từ bên trong – Bí quyết tăng sức đề kháng cho trẻ để tập trung giải đáp và tư vấn thêm cho chủ đề này. Bạn có thể chia sẻ tình huống riêng của bé nhà mình bằng cách mở topic mới ngay trong chuyên mục này. Hàng tuần BTC sẽ mời chuyên gia dinh dưỡng của Friso tư vấn cho từng trường hợp cụ thể.


Ban tổ chức rất mong nhận được sự ủng hộ của các bố mẹ nha.


Chào thân ái,