Các bạn thành viên thân mến,


Thời gian vừa qua, BTC đã nhận được khá nhiều email khúc mắc của thành viên trong quá trình upload Clip dự thi lên hệ thống.


BTC xin nhắc lại 1 lần nữa rằng :Tất cả clip của thành viên đều được upload lên youtube trước khi hiển thị tại webtretho, thế nên cần phải có thời gian để youtube xử lý, có những trường hợp clip bị nhận dạng là lỗi hoặc server bên youtobe có vấn đề.... Đó cũng chính là lí do vì sao bạn gửi 3 Clip cùng 1 lúc (ví dụ) mà chỉ 2 Clip được hiển thị, Clip còn lại bị báo lỗi (Trùng với nội dung Clip đã đăng trước đó)...vv


Chính vì vậy,
BTC quyết định hỗ trợ thêm cho thành viên, bằng cách nhận Clip dự thi của thành viên gửi qua địa chỉ mail của BTC : BTC_QTCBY@webtretho.com.vn


Những Clip không thể upload lên trang microsite, BTC sẽ tập hợp và đưa lên Topic này để các thành viên có thể theo dõi.
Clip hợp lệ là Clip do chính ID BTC đưa lên (sau khi đã duyệt nội dung), thành viên không tự ý mở Topic mới cho Clip dự thi của mình trong chuyên mục này.


Vậy các bạn hãy nhanh tay gửi những Clip mà mình muốn đăng về cho BTC nhé. (Là đường link Clip đã được upload lên Youtobe). Vui lòng gửi đầy đủ thông tin cá nhân cho BTC bạn nhé.:LoveStruc::Rose:


Những Clip hiển thị ở đây sẽ được BTC chuyển tới BGK cuộc thi như các Clip được đăng ở trên microsite.Thành viên sẽ phải chịu toàn bộ trách nhiệm về tác quyền của Clip mà mình đã gửi cho BTC.


Nếu có bất cứ thắc mắc gì, bạn hãy gửi mail về cho BTC nhé. :LoveStruc::Rose:


Chúc các bạn và bé yêu gặp nhiều may mắn.:LoveStruc::Rose:


BTC cuộc thi.