🥰🌿MÙA THU ĐẾN DÒI, ĐẮP MẶT NẠ THÔI CẢ NHÀ ƠI, TRÙM CUỐI KHÔNG LÀM CHÚNG TA THẤT VỌNG!

1. BNBG:

👉Tràn trề dưỡng chất và khả năng cấp ẩm đỉnh với chất gel sệt, thích hợp cho những ngày kiểu da xỉn màu, khô khô thiếu ẩm, đắp xong da tỉnh táo liền

2. Mediheal:

👉Nhà Mediheal đầu tư quá trời loại luôn từ cấp ẩm, làm trắng cho đến bổ sung collagen, chống lão hóa và chất lượng khá đỉnh. Mặt nạ dày dặn nhưng không nặng mặt, khi mặt nạ ráo, da ẩm mượt chứ không bị khô

3. Naruko:

👉Sữa rửa mặt Naruko cho da mụn “đốn tim” bao chị em thì mặt nạ giấy cũng khá xịn xò luôn. Loại tràm trà thích hợp cho những làn da vừa mới lấy nhân mụn, hoặc đang có mụn viên, có tác dụng kháng viêm và làm dịu da.

4. L’oreal:

👉Em này có 3 dòng màu tím, màu đỏ với cả màu trắng, chời ơi đỉnh cả combo luôn. Hôm nào thấy chán đời, soi gương thấy mình xấu ghê thì lôi em này ra đắp là lấy lại tự tin liền. Thiệt luôn, nhưng bị cái giá hơi nhỉnh chút.

5. Beauty Box Real Juicy:

👉Ôi giời bao bìa em này xinh lắm, lấy cảm hứng từ các địa danh của Việt Nam ấy các bác, có chiết suất thành phần từ thức quà đặc trưng của vùng miền đó luôn. Hiệu quả chủ yếu là cấp ẩm, thư giãn, da ẩm mượt rất thích.

6. Foodaholic:

👉Em này thuộc phân khúc mặt nạ bình dân nhưng mà rất đáng thử. Phần tinh chất cũng nhiều, cấp ẩm tốt và có nhiều loại vitamin B, vitamin A tương ứng với nhiều công dụng khác nhau.

7. Angel’s Liquid:

👉Mặt nạ mỏng tênh, có các thành phần dưỡng trắng như glutathione, niacinamide, khả năng cấp ẩm ổn áp, giúp da khỏe mạnh hơn. Khả năng dưỡng trắng thì dùng lâu mới biết hen.hình ảnh

8. Caryrophy:

👉Em này được note là mặt nạ trị mụn và giảm thâm, một tuần chỉ nên dùng 1-2 lần, có chiết suất từ rau má và rau sam giúp làm dịu da, se cồi mụn nhanh và giảm dầu nhờn trên da á.

9. Vita Red Mask:

👉Mặt nạ dày, ôm sát mặt, thành phần là vitamin C nên công dụng chính cũng là dưỡng trắng. Nhưng khả năng rõ rệt nhất vẫn là cấp ẩm, giúp da căng bóng.

10. Mặt nạ nén Miniso:

👉Lúc phát hiện ra cái này, bỏ vô nước cái xong nó nở ra mình bất ngờ như xem ảo thuật ấy. Có thể thấm em nào với toner, đắp lên thư giãn. Hôm nào đi nặn mụn về, thấm em này với nước muối sinh lý, đắp lên để kháng khuẩn, ngừa thâm cũng hiệu quả lắm á.