Chỉ nhìn những hình ảnh này các mẹ sẽ phải kinh ngạc vì thảm họa xăm, thêu, tưởng hóa "thiên nga" ai dè lại thành "phiên bản lỗi" thế này!Không phải ai cũng đẹp toàn diện hay sở hữu nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành chính vì vậy các mẹ các chị luôn muốn "tân trang". Thêm nữa, phái đẹp luôn hướng đến cái đẹp nên việc chăm sóc nhan sắc, tu chỉnh là lẽ tất yếu.Dù rằng việc trang điểm cải thiện được phần nào khiếm khuyết, che đi những phần không khuyết điểm nhỏ nhưng cũng không phải thần thánh đến mức làm được tất thảy.Một phần chị em phụ nữ cũng không phải lúc nào kè kè theo các dụng cụ trang điểm hoặc quet qua quẹt lại vài đường thô sơ là có thể cải tiến. Vì vậy việc xăm, thêu như 1 "cứu cánh" tức thời. Tuy nhiên để trải qua quá trình "lột xác" có lúc phải ra đường với bộ dạng này. Nhìn loạt ảnh thảm cảnh sau đây chắc không ít người sẽ phải do dự.

Tưởng là đôi môi mềm mong như ý nhưng lại tróc vảy như thế này

Dễ thấy sự loang lổ khiến mọi thứ trông kém duyên

Cận cảnh đôi môi "hết thuốc chữa"

Môi dày mọng tự nhiên thế này đây
Đây chính là kiểu chân mày lá tre trong truyền thuyết

Xăm mắt mà cũng gặp tai họa thế này đây


Một số trường hợp do chuyên môn của người thực hiện xăm chưa giỏi, cộng với việc sử dụng mực xăm kém chất lượng, sự chăm sóc không tốt của khách hàng, khiến xăm môi, chân mày bị nhiễm trùng.

Mụn nhọt nổi lên hoặc da bị loét ra.


Chân mày bị lỗi to đùng thế này đây các mẹ ạ!
Lại có người bị nhiễm trùng loét ra=> Xăm không xấu ngược lại còn giúp khuôn mặt trở nên sắc nét hơn, rõ ràng hơn nhưng các mẹ hãy làm sao thật thẩm mỹ. Để không trở thành thảm họa các mẹ hãy tham khảo kỹ lưỡng địa chỉ xăm thêu, xăm phun và chọn dáng chân mày phù hợp với bản thân. Đừng vì ham rẻ mà biến mình thành thảm họa thẩm mỹ nhé các mẹ!Video liên quanhttp://www.webtretho.com/video/wp-content/uploads/sites/43/2016/09/ICmz2fv8kk-480x250.jpg