Làn da trắng hay đen phụ thuộc rất nhiều yếu tố, trong đó có yếu tố di truyền. Việc trong một nhà người sở hữu làn da trắng mịn người sở hữu làn da ngăm đen do đó là chuyện hoàn toàn bình thường. Để không phải mệt mỏi với những lời than vãn của cô em gái ngăm đen, hãy giúp cô ấy tìm kiếm những giải pháp giúp sở hữu làn da trắng tự nhiên như bạn.Tận dụng khả năng giúp trắng da của các loại trái câyTrái cây không chỉ là thực phẩm tốt cho sức khỏe, đây còn là thực phẩm hữu ích cho quá trình làm đẹp. Hãy khuyến khích cô em gái của mình ăn nhiều loại trái cây có chứa vitamin E, vitamin C như đu đủ, nho, táo, bưởi, dâu tây... sẽ mang đến hiệu quả trắng da thiết thực. Bên cạnh đó, một số loại rau củ chứa nhiều vitamin và các khoáng chất thiết yếu, giúp cân bằng sắc tố trong da như dưa leo, cà chua, khoai tây, đậu hà lan, củ cải trắng... cũng rất cần thiết cho công cuộc làm trắng và đẹp da.

Kết hợp đắp mặt nạ từ trái cây với chế độ ăn uống thông minh để giúp trắng da hiệu quả
Bên cạnh việc sử dụng rau củ quả bằng đường ăn uống, bạn nên khuyến khích cô em mình chăm chỉ đắp mặt nạ từ các loại rau củ quả này. Sự kết hợp từ bên trong và bên ngoài sẽ là giải pháp chăm sóc da toàn diện đấy!


Chú trọng việc sinh hoạt điều độ


Một ngày đẹp trời, khi đang say sưa với cơn nồng, bạn chợt giật mình khi nghe tiếng thét thất thanh của cô em gái rằng cô ấy đang sung sướng vì làn da... trắng hơn mấy hôm trước. Đừng vội mừng nếu mấy hôm trước cô em mình đi dã ngoại với bạn bè, ngủ một đêm chỉ từ 3 đến 4 tiếng. Chính sự thay đổi đột ngột trong quá trình sinh hoạt sẽ khiến chị em mình dễ ảo tưởng về màu da.

Ngủ 7-8 tiếng mỗi ngày là cách hỗ trợ tích cực trong quá trình chăm sóc da.
Ngủ đủ giấc và duy trì một chế độ sinh hoạt điều độ là cách hỗ trợ hiệu quả nhất để giúp làn da trắng sáng hơn, đồng thời cũng là cách chống lại các dấu hiệu lão hóa da hiệu quả. Hãy khuyên cô em nên chăm sóc sức khỏe bản thân mình nếu muốn làn da trắng hơn chị.


Sử dụng một loại mỹ phẩm chăm sóc da chuyên biệt


Nếu bạn có một cô em sở hữu làn da ngăm đen "bất trị" khi đã áp dụng các cách ở trên mà vẫn không trắng nổi, hãy khuyên cô ấy sử dụng một loại mỹ phẩm giúp trắng da chuyên biệt. Tuy nhiên, đừng quá vội vàng chọn những loại kem trộn, kem lột da, kem tẩy trắng bởi đó không thực sự là cách giúp trắng da thông minh, thay vào đó hãy chọn các dòng mỹ phẩm giúp trắng da được nhiều người ưa chuộng.