Khuôn mặt tròn có thể kết hợp cùng vô số kiểu tóc — chắc chắn một điều là không có kiểu nào được coi là hoàn hoàn hảo 100%. Nhưng nếu mục tiêu của bạn là đánh lừa ánh mắt, tạo thêm nét và kéo dài khuôn mặt, thì sau đây là một số kiểu tóc có thể giúp bạn đấy nhé. Hãy thử một trong những kiểu tóc duỗi cho mặt tròn sau đây bạn nhé.

1. Kiểu tóc duỗi BOB

Nếu bạn muốn cắt 1 kiểu tóc không đối xứng 2 bên, hãy tạo lại kiểu tóc bob của nữ diễn viên nổi tiếng Jenna Dewan bằng cách bắt đầu với phần mái sâu và duỗi thẳng đến đuôi tóc.

Loading interface...
2. Kiểu tóc duỗi bóng 

Kiểu tóc rẽ ngôi giữa phong cách của ngôi sao Jennifer Lawrence chính là điểm mấu chốt giúp kiểu tóc này trở nên bóng bẩy hơn cũng như làm nổi bật kiểu tóc này.

Loading interface...
3. Búi tóc rối cùng mái thưa
Bạn nghĩ rằng một búi tóc rối chỉ dành cho những ngày bận rộn dọn dẹp nhà cửa của những bà nội trợ? Nghĩ lại đi nhé. Hãy xem cô nàng ca sỹ Chrissy Teigen đã biến tấu mái tóc này ra sao. 
Loading interface...
4. Kiểu tóc Bob không lệch không đối xứng


 
Các lớp tóc ngắn không đều là một giải pháp tuyệt vời cho những ai có khuôn mặt tròn. Và kiểu tóc bob như của ngôi sao Julianne Hough rất dễ tạo để tạo kiểu vào những buổi sáng vội vàng.
Loading interface...
Chúc các bạn tìm được mẫu tóc yêu thích trên đây nhé. Bên cạnh đó hãy chăm sóc tóc thật kĩ để luôn có một mái tóc đẹp rạng ngời.