Bạn vô cùng yêu thích việc làm tóc cho con gái của mình nhưng không biết phải chưng diện kiểu nào cho cô bé, hay đơn giản là bạn chỉ biết 1 vài kiểu tóc nhàm chán. Hãy học ngay 4 kiểu tóc học sinh sau và thực hiện nó ngay cho cô bé nhé.

1. Bím tóc nàng tiên cá

Loading interface...

“Tôi chắc rằng cô gái nhỏ của bạn mơ ước trở thành một nàng tiên cá mỗi ngày. Mặc dù đó có thể là một giấc mơ rất viển vông nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể thực hiện nó theo cách nhỏ của mình. Chỉnh lại mái tóc của cô ấy theo kiểu đuôi tiên cá tuyệt đẹp này và xem sự hạnh phúc của cô ấy khi bạn làm xong nhé! ”

2. Kiểu thắt 3 bím tóc

Loading interface...

Tôi biết bạn có những ngày cảm thấy không muốn ra khỏi giường để đưa con đến trường. Vào những ngày lười biếng, dưới đây là một kiểu tóc đơn giản dành cho các bé gái đi học chỉ mất chưa đầy 5 phút để thực hiện mà vẫn khiến con gái bạn trông thật xinh xắn ở trường.

3. Bím tóc cô gái Hà Lan

Loading interface...

Dưới đây là kiểu tóc phù hợp cho thiên thần nhỏ của bạn khi cô ấy tham gia bất kỳ lớp học thể thao hoặc giải đấu nào. Bên cạnh vẻ ngoài cực kỳ hợp thời trang, bím tóc kiểu Hà Lan có thể rất hợp để giữ cho tất cả tóc của cô ấy gọn gàng khỏi khuôn mặt. Một điểm cộng nữa dành cho bạn là việc chải tóc ra sau khi vén những bím tóc này sẽ rất dễ dàng vì chúng sẽ ngăn không cho tóc cô ấy thắt nút và rối.

4. Kiểu tóc búi rối

Loading interface...

Nhấn vào nút báo lại quá nhiều lần phải không? Và bây giờ không có thời gian để làm tóc cho con bạn. Nhưng, chờ một chút! Đây chính xác là thời điểm Zoella sẽ đến giải cứu bạn! Bạn sẽ mất khoảng 2 phút để búi tóc lộn xộn đơn giản của bé và khiến bé trông siêu đáng yêu.

Chúc bạn thành công với những kiểu tóc trên nhé, hãy thực hành thường xuyên để làm nhanh hơn bạn nhé!