Nước hoa là một trong những món đồ không thể thiếu của chị em phụ nữ để lưu hương thơm và tăng phần quyến rũ. Nhưng dùng nước hoa như thế nào để lưu hương thật lâu thì k phải ai cũng biết, sau đây mình xin chia sẻ các tip sử dụng nước hoa mà mình sưu tầm được nhé.


🌼 Thời điểm

Thời điểm xịt nước hoa tốt nhất là khi bạn vừa tắm xong. Lúc đó làn da đã được làm sạch giúp phân tử mùi hương dễ dàng quyện chặt lên da.


🌼 Dưỡng ẩm trước khi xịt

Da ẩm chính là môi trường lý tưởng để nước hoa có chỗ bám lại và lưu hương thật lâu. Kem dưỡng ẩm hoặc sữa dưỡng thể đóng vai trò như lớp nền. Ngoài ra có thể thoa Vaseline lên các vùng da bạn sẽ xịt nước hoa. 


🌼 Vị trí xịt

Bên trong khuỷu tay, cổ tay , sau gáy, sau tai, sau đầu gối là những vị trí xịt nước hoa lý tưởng được các chuyên gia khuyến khích. Hoặc xịt nước hoa lên những vị trí có mạch đập, tỏa nhiệt để mỗi cử động của bạn đều khiến mùi hương lan tỏa tự nhiên.

Tóc cũng là một nơi lưu giữ hương thơm rất tuyệt vời nhưng bạn không nên xịt thẳng nước hoa vào tóc bởi chất cồn có trong dầu thơm có khả năng làm khô tóc. Thay vào đó có thể xịt một ít vào lòng bàn tay rồi vuốt nhẹ lên tóc. 


🌼 Cách xịt đúng

Một lỗi phổ biến của các chị em đó là xoa hai cổ tay vào nhau sau khi xịt nước hoa. Các phân tử mùi hương bị phá vỡ, hương nước hoa sẽ không còn như cũ nữa và làm cho lớp hương đầu của nước hoa phai đi, khiến cho mùi nước hoa cũng mất đi nhanh hơn. PHƯƠNG PHÁP ĐÚNG NHẤT là chấm nhẹ nước hoa lên da hoặc sau khi xịt nước hoa xong thì để chúng tự khô trên da mà không chạm vào.

Loading interface...


Nguồn: Sưu tầm