Tóc mình rất thưa, sợi tóc rất mỏng, chân tóc rất yếu, nói chung là mái tóc rất tệ, đỉnh đầu và phía sau gần đỉnh đầu thì không đủ tóc để che nên thấy cả da đầu rất tự ti..hichic.


Mình đã dùng qua rất nhiều loại dầu gội từ Tây sang ta và dùng nhiều loại thực phẩm chức năng uống, thoa, xịt, lung tung lang tang nhưng cũng đâu vào đó, ko cải thiện được chút nào.


Rồi sau đó thấy quảng cáo bộ dầu gội Hyra, tinh dầu Hyra và viên uống hà thủ ô lady. Quảng cáo là sử dụng sau 1 tháng sẽ có kết quả và tóc mọc lên không kiểm soát. Bộ này ko rẻ: dầu gội 500k dùng được khoảng 3 tháng vì tóc mình rất ít, tinh dầu 650k xịt được khoảng 2 tuần, viên uống Hà thủ ô lady 650k 60v uống được 2 tuần-ngày 4v.


Mình đã kiên trì xài được 3 tháng. Kết quả là tóc có mọc lên nhưng không phải mọc thêm mà là những sợi tóc rụng đi và chỗ đó mọc lên tóc mới chứ ko mọc thêm được sợi mới nào như quảng cáo là mọc không kiểm soát. Sợi tóc cũng vẫn thế, chưa thấy khoẻ lên, chưa thấy chắc hơn, vẫn mỏng như xưa. Rụng tóc thì cũng ko thấy cải thiện gì, vẫn rụng từ 40-70 sợi/ngày.


Rồi thì cũng lên mạng mày mò và tìm đến bộ gội xả của Skinna. Bộ này khoảng 400 mấy ngàn. Lúc đầu gội thì thấy tóc vẫn rụng, thấy nản lòng vô cùng, nhưng sau 1 thời gian thì thấy có giảm được chút ít, vì tóc mình quá mỏng và quá yếu nên chắc là bất trị rồi. Mình cũng đang uống thêm bột mè đen, bột đậu như 1 bạn trên webtretho chia sẽ, uống gần 2 tháng rồi, cũng chưa thấy ăn thua. Haizzzz


Kết luận: 2 loại dầu trên nếu ai ko có vấn đề về tóc như mình, chỉ cần tóc thường thôi thì gội sẽ tốt. Vì gội xong tóc bồng bềnh, ko bị bếch dầu. Rờ vào thấy mướt lắm. Nhưng với tóc của mình thì đến buổi chiều hay ra đường đội nón bảo hiểm, đến khi mở nón ra thì ôi thôi hết muốn nhìn đến mái tóc luôn (xẹp lép).