Chị em đừng mắc công đến phòng tập gym làm gì, chỉ ở nhà dọn dẹp thôi đủ để bạn sở hữu vòng eo con kiến với thân hình “quả lê” rồi. Nhưng mà có kỹ xảo hết đấy nhé ^^.
Sau đây em sẽ liệt kê những công việc nhà giúp đốt cháy calo rất hiệu quả, các chị áp dụng ngay nhé!1. Dùng tay lau nhàNghe có vẻ buồn cười nhưng công việc lau nhà tưởng chừng đơn giản lại giúp bạn có vòng eo phẳng lì trong mơ đấy!


Thay vì dùng cây lau nhà, chị em hãy lấy giẻ lau nhà và dùng tay lau trực tiếp. Lau nhà bằng tay giúp đốt cháy lượng mỡ thừa ở vùng bụng hiệu quả do cơ bụng hoạt động liên tục. Bắp tay cũng nhỏ lại và săn chắc hơn do sử dụng lực nhiều ở tay.Thực hiện: Bạn quỳ gối, đặt khăn lau nhà xuống sàn để lau chùi sàn nhà. Mỗi khi đưa tay ra xa, bạn cố gắng kéo căng sống lưng và kết hợp hít sâu. Sau đó, từ từ thở ra và thu tay về. Hoạt động đơn giản này sẽ giúp bạn tiêu hao 190 calo để giảm cân đấy!

Hình minh họa2. Phiêu theo tiếng nhạc trong khi nấu ănChị em có thể tận dụng thời gian nấu ăn để tút lại thân hình thon thả cho mình. Đây là cách mà phụ nữ ở Mỹ thường xuyên áp dụng.


Trong khi chờ đợi thức ăn chín, họ sẽ bật một bản nhạc, vừa nấu nướng vừa lắc hông, hoặc xoay người theo tiếng nhạc. Việc nấu ăn sẽ trở nên rất thú vị lại còn giúp bạn giảm cân nữa chứ, từ 80 – 400 calo đấy!
Hình minh họa3. Tập hít thở sâu khi… quét nhàHãy xem cây chổi quét nhà là công cụ tập luyện của bạn. Nó sẽ giúp bạn có vòng eo thon gọn và săn chắc không ngờ đấy!Giữ lưng thẳng, đưa cây chổi về phía trước càng xa người càng tốt. Mỗi lần đưa chổi ra xa, bạn hít sâu và hóp bụng lại trong 5 giây. Sau đó thở ra từ từ và lặp lại. Mỗi ngày thực hiện 3 lần, mỗi lần 5 phút, bạn sẽ thấy lượng mỡ thừa giảm đi đáng kể và cơ bụng săn chắc hơn.4. Ngồi xổm giặt đồChị nào chân tay bự nhiều mỡ thừa thì hãy bỏ ngay máy giặt mà ngồi xổm giặt đồ nhé! Việc giặt tay tuy hơi mệt nhưng giúp đốt cháy calo rất hiệu quả vào khoảng 120 calo đấy. Các động tác giặt, vò, xả, vắt bằng tay sẽ làm tiêu hao mỡ thừa dưới cánh tay, giúp cánh tay bạn săn chắc hơn.Ngồi xổm khi giặt tay cũng giúp giảm béo cho đôi chân hiệu quả. Lúc này trọng lượng của cơ thể dồn lên đôi chân giúp đốt cháy mỡ ở vùng này và luyện tập cơ chân vững vàng hơn.

Hình minh họa


5. Xếp chăn gốiBuổi sáng thức dậy bắt đầu với việc xếp gọn chăn gối trên giường sẽ mang tới lợi ích đáng ngạc nhiên cho vóc dáng của bạn đấy! Chỉ cần 5 phút làm việc này, chị em đã được tiêu hao 15 calo, nếu phải ga trải giường sẽ đốt cháy thêm 40 calo nữa.Giờ chị em đã thấy quá đơn giản để giảm mỡ thừa và sở hữu vóc dáng thon gọn phải không? Chỉ là chúng ta chưa khám phá ra công dụng của những việc nhỏ nhặt này thôi.Chúc chị em áp dụng thành công nhé!Xem thêm video liên quan:http://www.webtretho.com/video/wp-content/uploads/sites/43/2016/11/cach-lam-dep-voi-my-pham-thien-nhien-re-tien-khoai-tay10-620x400-480x310.jpgXem thêm bài viết làm đẹp:Dẹp chế độ ăn kiêng, chỉ cần uống thứ nước này mỗi sáng, bạn sẽ giảm 3kg/tuần


7 cặp thực phẩm cứ ăn cùng nhau, ăn nhiều cỡ nào vẫn xuống kí ầm ầm, chị em thử ngay đi!


Uống 7 thứ nước này vào buổi sáng mỡ bụng nhiều đến đâu cũng "trôi tuột", da sáng láng mịn, sờ thích mê