Dear các anh, chị


Em có đặt 2 chai nước hoa trên StrawberrrNET.com, mua bằng thẻ visa. Vì đi làm cả ngày nên em lấy địa chỉ tại cty, mà kể cả nhà thì e cũng ở nhà thuê.


Cách đây mấy ngày nó gửi cho e cái email đòi em fax or email một cái bill chứng mình là em ở tại địa chỉ này.


Mà đi làm thì làm gì có hóa đơn điện, gas hay điện thoại đến cty. Em muốn hỏi có anh chị nào biết hay có cách nào để chứng minh mà ko cần những hóa đơn đó ko? có thể dùng hóa đơn khác để thay thế hay ko?


Cám ơn mọi người rất nhiều.


Nội dung thư như dưới này ạh!


Cảm ơn bạn đã đặt hàng của bạn.


Xin thông báo rằng đặt hàng của bạn hiện tại đang bị giữ lại như một phần của thói quen kiểm tra an ninh để xác minh bạn là chủ thẻ ủy quyền. Để phát hành đặt hàng của bạn, xin vui lòng fax hoặc e-mail một bản sao của một hóa đơn tiện ích (như điện, điện thoại hoặc hóa đơn khí đốt) để chúng tôi có thể xác minh nhận dạng của bạn và địa chỉ của bạn là hợp lệ.


Bạn có thể fax một bản sao cho chúng tôi tại 852 2.811 5.138.


Hãy hiểu rằng thông tin này là cần thiết để xác nhận rằng bạn là chủ thẻ chính xác. Bằng cách giúp chúng tôi xác nhận điều này, bạn sẽ giúp đảm bảo hệ thống thẻ tín dụng của chúng tôi vẫn an toàn cho bạn và người dùng khác.


Xin lưu ý rằng nếu không nhận được trả lời trong thời hạn 7 ngày kể từ ngày đặt hàng của bạn tính phí vào tài khoản của bạn để đặt hàng này sẽ bị đảo ngược.


Nếu chúng tôi nhận được phản hồi của bạn từ 7-21 ngày lịch, chúng tôi sẽ gửi lại số phí, tàu hàng hoá.


Nếu chúng tôi không nhận được phản ứng của bạn sau khi 21 ngày sau đó mọi thứ sẽ được hủy bỏ.


Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này và chúng tôi mong được trả lời của bạn.


Trân trọng,