Là phụ nữ ai cũng muốn mình sở hữu vóng dáng vạn người mê. Dưới đây là một số thực phẩm cung cấp dinh dưỡng có lợi, giúp giảm đầy hơi, và đánh tan mỡ bụng.

Trứng

Trứng là một trong những thực phẩm tốt nhất cho vòng 2 vì chúng chứa các chất đốt chất béo tự nhiên như protein. Trong thực tế, trứng là một lựa chọn tuyệt vời do các axit amin của chúng là thành phần xây dựng nên các tế bào. Ăn trứng luộc vào bữa sáng sẽ giúp bạn ăn ít hơn.

Loading interface...

Các loại quả hạch

Các nhà nghiên cứu còn thấy rằng các loại quả hạch chứa nhiều chất béo, nhưng nếu bạn tiêu thụ chúng một cách chừng mực có thể giúp bạn đạt được bất kỳ mục tiêu giảm cân.

Một số ít các loại quả hạch nên tiêu thụ hằng ngày. Chúng rất giàu protein và chất xơ, giúp ổn định lượng đường trong máu và kiềm chế cảm giác thèm ăn. Kết hợp hạt hồ trăn, óc chó, hạnh nhân hoặc bất kỳ loại hạt bạn yêu thích vào chế độ ăn uống hằng ngày để có được một vòng eo đẹp.

Dưa chuột

Đây là loại thực phẩm cho lượng calo thấp, có thể giúp vòng một thon gọn. 100gr dưa leo có chứa khoảng 96% nước và chỉ có khoảng 45 calo. Chúng còn chứa nhiều khoáng tố, chất xơ và vitamin. Ăn một đĩa xà lách với 2 quả dưa leo hằng ngày là một cách hiệu quả và lành mạnh để trừ khử các độc tố có hại ra khỏi hệ tiêu hóa và giảm cân.

Đậu nành

Đậu nành chứa rất nhiều protein, chất xơ, chất chống ôxy hóa mạnh mẽ. Hơn nữa, cách tiêu thụ loại thực phẩm này cũng rất linh hoạt. Có thể sử dụng đậu nành thành các món ăn và sữa đậu nành cũng chứa rất nhiều chất xơ, một chất dinh dưỡng quan trọng có thể loại bỏ độc tố và chất béo dư thừa khỏi cơ thể để khiến da trở lên đẹp đồng thời giảm được béo.

Táo

Táo có hương vị vô cùng tuyệt vời và là một trong những loại thực phẩm lành mạnh nhất bạn có thể ăn hằng ngày. Mỗi quả táo chứa 5 gam chất xơ cũng như pectin, đồng thời cũng là một chiếc tủ lạnh chứa nhiều chất béo tự nhiên.