Review chân thật từng chân tơ kẽ tóc chiếc máy rửa mặt mới tậu gần đây…

Mình trải nghiệm và viết theo đúng cảm nhận, dù sao thô mà thật vẫn tốt đúng không cả nhà? hình ảnh

Chiếc máy nhỏ gọn xinh xắn này được mô phỏng như đầu ngón tay tạo cảm giác thư giãn khi dùng. Máy cầm tay vừa vặn, mềm mịn như da em bé với 100% silicone. Đặc biệt đầu cọ mềm vừa phải, phía trên hơi ngả về sau 30 độ dễ dàng làm sạch và len lỏi từng góc cạnh trên khuôn mặt.

Lần đầu bấm nút khởi động, máy rung mạnh quá mình hú hồn. Thì ra máy đang ở mức rung số 7, mức cao nhất dành cho bạn nam hoặc bạn nào da khoẻ nha. Mình con gái chọn mức vừa phải tầm 3-4 được rồi. Sau đó có thể bấm thêm 1 lần nữa để qua chế độ tự điều chỉnh mức rung của máy để sài.

Mình phát hiện chiếc máy này ngoài công dụng rửa mặt còn có thể đẩy tinh chất và massage cơ mặt nhờ chế độ rung ấm ở mặt sau mọi người ơi. Máy ấm lên tới 40 độ vừa đủ để da được thư giãn và hấp thụ tinh chất nhanh nhất. Mình khá thích chế độ 2in1 này, tính ra thì khá tiện lợi.hình ảnh

Còn nha, máy chỉ cần sạc 3 tiếng là có thể sài vô tư trong nửa tháng, khả năng chống nước tốt, dây sạc cắm trực tiếp vào thân máy không cồng kềnh rắc rối.

hình ảnh À khoan, vì review chân thật nên mình không thể không nói điều này. Máy có khả năng tạo bọt không quá tốt, có lẽ vì lực rung không chỉ tập trung ở bề mặt gai silicon mà phân bố đều khắp thân máy. Hy vọng hãng sẽ ghi nhận trải nghiệm này của khách hàng để cải thiện tốt hơn cho sản phẩm.

Mà nếu đã quyết định mua máy Mirae thì sao bạn không sắm thêm vài miếng mask sài luôn nhỉ. Mình đã thử và rất thích nha, mask mỏng và tinh chất thấm nhanh vào da, mỗi lần chỉ cần đắp trong 8 phút.

Đắp xong thì mình rửa mặt lại bằng nước và tới step 2 là thoa kem dưỡng đi kèm, rồi dùng máy đẩy tinh chất relax cho da, cảm giác sung sướng khi mỗi ngày được chăm sóc bản thân hơn một chút.

Dù sao giữa rất nhiều lựa chọn, mình mong bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Chia sẻ từ chị Lê Mộc Liên