Ở đây có bác nào mê các em bánh xà phòng tắm hong, chứ mình là ưng lắm lắm á :)) Kiểu xài mấy em này giá vừa rẻ, xài vừa lâu mà lại còn có thể hỗ trợ giảm ngứa, giảm mụ.n lưng nữa các bác ạ. Tính tới giờ thì mình cũng mài mòn được khá nhiều bánh xà phòng rồi và thấy da dẻ khỏe mạnh hơn nhiều lắm. Sẵn tiện nay mình rảnh nè mình review 5 em xà phòng tắm mình có cho các bác nghía thử há!!

🌈 Lifebuoy Matcha & Khổ qua

Em này mình nghe review là thơm, rẻ khoảng 18k mà diệt khuẩn okiela lắm nên mua về dùng thử xem sao các bác ạ. Ấn tượng đầu tiên là mùi thơm dễ chịu và sáp khá mềm. Tắm một thời gian thì thấy mụ.n cơ thể giảm hẳn luôn í. Tuy nhiên loại này có tính diệt khuẩn cao nên các bác da khô nên dùng thêm dưỡng ẩm sau tắm và bác nào da nhạy cảm thì nhớ cân nhắc để tránh gây kích ứng nha.

hình ảnh

🌈 Medimix Nghệ & Dầu Argan

Còn em bánh xà phòng này là chân ái cho con đỗ nghèo khỉ da dễ khô ráp như mình nè. Điểm mình ưng nhất là có chiết xuất từ nghệ nên hợp mọi loại da, kể cả da nhạy cảm á. Tắm xong da mềm mịn, dùng được vài tháng thì mụ.n thâm trên cơ thể được cải thiện rất rõ rệt luôn các bác ạ. Mà đặc biệt là mình có thể quét QR để truy xuất nguồn gốc sản phẩm, quá ư là xịn xịn. Giá một bánh 29k thôi nhưng mùi hơi nồng dễ gây khó chịu cho người lần đầu dùng nhen.

🌈 Pelican For Back Medicated Soap

For Back nhà Pelican thì quá nổi tiếng rồi các bác ha, kiểu như bác nào bị mụ.n lưng là alo ngay em này ngay í :)) Mình xài thấy mùi cam chanh siêu thơm, tắm cỡ 2 tuần thì mụ.n thâm vùng lưng giảm rõ luôn á các bác. Giá một bé to bự cầm sướng tay tầm 85k thôi nhưng hơi bảo quản xíu nên nhớ bẻ làm đôi cho dễ dùng nè. Với cả loại này tẩy mạnh lắm nên dễ gây kích ứng cho da nhạy cảm ha.

💧 Mình thường rinh về ở đây: https://shp.ee/qiqfw8x

🌈 Kojiesan Skin Lightening Soap

Mình thấy bánh xà phòng nhà Kojiesan được cộng đồng mần đẹp trong lẫn ngoài nước dùng quá chừng luôn các bác ạ. Ẻm có màu cam xinh và mùi thơm lắm. Nhờ tinh chất Kojic Acid nên có khả năng giảm mụ.n thâm, hỗ trợ làm trắng sáng da và tẩy da sạch siêu ổn luôn. Nhưng da nhạy cảm nhớ cân nhắc để không làm tổn thương da nhen. Với chất lượng được đánh giá tốt nên giá hơi cao tầm 128k nha.

💧 Mình thường rinh về ở đây: https://shp.ee/atb9r7c

🌈 Derladie Body Cleansing Bar For Blemish Skin

Cuối cùng là em bánh xà phòng mình thấy bà chị xài nên xài theo nè :)) Em này có giá hơi cao xíu khoảng 129k á nhưng thực sự thuộc tầm chất lượng cao luôn các bác ạ. Với BHA tự nhiên cùng các dưỡng chất như rau má, Glycerin, cam thảo nên tẩy da chết và giảm m.ụn thâm cơ thể ổn áp lắm. Nhất là có mùi tràm trà siêu thơm và lúc tắm xong da cũng mịn màng nữa. Tuy nhiên em này có thể gây kích ứng nhẹ nên da nhạy cảm cân nhắc ha.

💧 Mình thường rinh về ở đây: https://shp.ee/vdvxtku

🙋 Này là trải nghiệm riêng của cá nhân mình thôi nên bác nào biết thêm em bánh xà phòng nào tốt cho việc chăm da mụ.n thâm ngứa trên cơ thể thì giới thiệu thêm hoặc review sương sương loại các bác dùng cho mình biết với nha. Cảm ơn các bác nhiều lắm lắm 😘

Peek a poo các bác buổi tối vui vẻ nhá!!