_ Da mình hiện tại hết mụn, nhưng vẫn còn nhiều vết thâm đỏ, do da mình trắng nên rất dễ thấy, mình dùng kem che khuyết điểm của CLIO nhưng chấm lên nó ko trùng với màu da nhìn lấm tấm kô đều, đoc thấy các mẹ nói dùng concealer màu xanh thì mới làm trung hòa các vết đỏ, còn 1 số người nói dùng base màu xanh, vậy 2 loại đó nên dùng loại nào để che hiệu quả vậy các mẹ? Mình cũng phân vân với BB Cream nữa. Các mẹ có thể tư vấn thêm cho mình loại sản phẩm màu xanh đc ko? Mình tìm trên google thì ít có sản phẩm nào màu xanh ngoại trừ 3 loại này, Các mẹ tư vấn cho mình với nha :Smiling:1/ LANEIGE - KEM LÓT, KEM NỀN SKINVEIL


SPF26/PA+ | For all skin types20


Light Peach


40


Light Purple


60


Light Green


2.BASE: 1 lớp cần thiết để có lớp nền đẹp, đừng nên bỏ qua lớp base vì nó giúp lớp nền long-lasting. Bên cạnh đó màu sắc của lớp base sẽ "biến hoá" làn da của bạn, giúp chỉnh sửa các lỗi về màu da.Dòng M signature radiance make-up base SPF15 PA+:


Đây là 1 dòng sp top của missha, sp trong dòng này đều chứa hoạt chất FULLERENES - ĐẠT GIẢI NOBEL HOÁ HỌC VỀ CÔNG NGHỆ CACBON NANO !!!. Giúp da bóng khoẻ, và căng khi dùng, kiềm dầu tốt và thấm rất nhanh vào da. Không có cảm giác rít hay nhờn. mình đang dùng nguey6n bộ base, found và powder dòng này.


Base có 2 màu màu xanh phù hợp cho những ai bị mụn đỏ, hay da có những mảng màu đỏ, và base màu tím giúp khắc phục làn da xanh xao, tái, da không đồng màu cũng thích hợp với base tone tím. Nhưng base tone tím ko dùng dc cho da mụn đỏ hay da có mảng màu đỏ nhé, phản tác dụng đó.


hiệu quả của base xanh:3/ Dòng Studio (dòng trang điểm chuyên nghiệp, artist) của ELF giới thiệu Hộp kem che khuyết điểm 4 màu đa chức năng, với thiết kế đẹp, vừa vặn tiện dụng. Kèm cọ chuyên dụng để tán kem bên trong hộp:4 màu kem sẽ là giải pháp tối ưu cho mọi loại khuyết điểm trên da mặt bạn, với cách dùng như sau:


Màu xanh lá nhạt: dành riêng cho che mụn đỏ. Che rất tốt các đốm mụn đỏ đang sưng đáng ghét, hoặc vùng đỏ đỏ cạnh mũi.


Màu hồng tím nhạt: dùng che các vết nám, làm sáng vùng da bị nám, sau đó che phủ tông beige hay phấn phủ lên.


2 tông màu beige để che phủ quầng thâm mắt, các vùng da sáng tối màu không đều