1. Dưa hấu bao nhiêu calo?


một cốc dưa hấu cắt hạt lựu chỉ chứa 46 calo. Dưa đỏ được tiêu dùng như 1 cái trái cây lành mạnh để tráng miệng và ko chứa phổ quát trục đường. Dưa hấu chứa hơn 92% nước và ít calo.

dưa hấu bao lăm calo? Nếu trong bảng calo trái cây thì một quả dưa hấu có chiều dài khoảng 15 inch, trục đường kính 7,5 inch sẽ đựng khoảng 1.360 calo. Đông đảo lượng calo trong dưa đỏ tới từ carbohydrate, tạo ra chiếc các con phố trùng hợp như sucrose, glucose, fructose. Chúng làm dưa đỏ với vị ngọt giống như kẹo. Hàm lượng carbohydrate trong dưa đỏ khá rẻ, nên sẽ ko gây nâng cao đột biến lượng tuyến phố trong máu.

hình ảnh
Hàm lượng calo trong một lát dưa hấu sẽ ko vượt quá dừng calo sản xuất cho thân thể trong ngày của bạn. Theo nghiên cứu, trong một lát dưa đỏ sản xuất khoảng 86 calo. Để với thể kiểm soát được chế độ ăn kiêng của mình, các chuyên gia cũng cung ứng lượng calo trong khẩu phần ăn của dưa đỏ như sau:
  • 1 cốc dưa hấu vừa cung ứng khoảng 46 calo.
  • Trong 100g dưa đỏ sản xuất khoảng 30 calo.
  • một cốc nước ép dưa hấu sản xuất khoảng 71 calo.

2. Dinh dưỡng có trong trái dưa đỏ

Sau lúc biết được dưa đỏ bao lăm calo? Hãy bổ sung dưa đỏ vào chế độ ăn uống của mình để mang đến những tác dụng cho lợi ích sức khỏe. Theo các chuyên gia cho biết, một lát dưa hấu sở hữu thể sản xuất những mẫu vitamin và khoáng chất sở hữu tỷ lệ như sau:

  • 25% vitamin C để chống lại vi trùng và bảo vệ bạn khỏi giai đoạn lão hóa sớm, giúp làn da tươi trẻ hơn.
  • 30% vitamin A cho sức khỏe tối ưu của mát, cùng lúc tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể.
  • 4% sắt giúp loại bỏ các mỏi mệt và điều trị các bệnh về thiếu máu.
  • 2% canxi để vun đắp và hỗ trợ xương chắc khỏe, 8% kali giúp điều chỉnh huyết áp và giữ thăng bằng chừng độ hydrat hóa.
  • 4% chất xơ sẽ giúp bạn cảm thấy no lâu hơn.

3. Ẳn dưa hấu có giảm béo không?

Trong dưa hấu sở hữu đựng những thành phần đặc trưng là acid, sở hữu tác dụng đốt cháy mỡ thừa bên trong cơ thể. Không những thế, dưa hấu lại ít calo và giúp xúc tiến giai đoạn đàm đạo chất. Vì thế, dưa hấu được coi là thực phẩm dành đầu tiên hàng đầu cho việc giảm cân.

hình ảnh
Hàm lượng nước cất trong dưa đỏ lên đến 94%, điều này khiến bạn nhanh no hơn và giảm được lượng thức ăn nạp vào trong ngày. Chính vì vậy mà dưa đỏ được xem là một trong những thực phẩm giảm cân hoàn hảo.