Các cô nàng đùi to đang đau đầu vì không biết nên chọn những loại trang phục gì có thể che bớt đi khuyết điểm đùi to của mình. Đừng lo ngại vì cũng có những tips mix đồ sẽ giúp cho nàng đùi to có thể tự tin và che được khuyết điểm đùi to rồi.


1. Mix áo sáng màu và quần tối màu


Cách mix này cực kì đơn giản và hơn nữa những set trang phục như thế này cũng quá quen thuộc với chúng ta rồi. Việc mặc chiếc quần tối màu sẽ giúp cho chúng ta có cảm giác thon gọn hơn và hơn nữa chọn một chiếc áo sáng màu cũng đã thu hút đến nửa người trên rồi.

hình ảnh


2. Chọn những chiếc váy dáng dài


Những chiếc váy dáng dài sẽ che được mọi khuyết điểm và đặc biệt che luôn cặp đùi to đấy. Hơn nữa những chiếc váy này sẽ mang lại lịch sự và cảm giác thanh lịch hơn cho người mặc.


3. Chọn những chân váy có thắt eo


Bởi vì những chiếc chân váy có thắt eo sẽ giúp giảm bớt sự tập trung vào cặp đùi to mà thay vào đó là vào chiếc eo của các cô nàng.


Cũng đừng quá tự ti nhé các cô nàng đùi to, mình nghĩ mỗi người sẽ có những cách lựa chọn phối đồ riêng nhưng điều mà khiến bạn đẹp trong mỗi set đồ chính là sự tự tin của chính bản thân mình đấy.