Hôm nay mình chia sẻ các mẹ 1 trong những bí quyết hấp dẫn chồng và mọi người xung quanh.


Trước đây, khi đi ngang qua ai có mùi hương mình đều bị thu hút, mình phải ngoái lại xem người đó là ai? ntn? ráng hít lấy hít để xem là mùi gì mà thơm quá rồi ráng ghi nhớ để tìm mua. Mình nhận ra 1 điều là hầu hết những người trang phục nghiêm chỉnh đều có mùi thơm, rất là hấp dẫn. Còn riêng nam giới thì mình hơi sợ ở gần. Hồi còn là sinh viên, chơi đội nhóm năng động tí là nghe mấy anh chua kinh khủng. Mình cũng gặp ngoại lệ 1 số anh chị ăn mặc rất chỉnh chu nhưng có mùi, lúc đó mình không có cảm tình mấy, tránh xa xa chút không thôi lại hắt xì vì mũi mình rất dị ứng với mùi chua.


Vì mình không thích mùi cơ thể như vậy nên mình rất ý thức vệ sinh sạch sẽ và luôn dùng nước hoa bất kể ở nhà hay ra ngoài. Vì vậy mà anh chồng ấn tượng mùi hương của mình rồi bị vô tròng sau hơn 3 năm yêu nhau. Mình cũng lây mùi hương cho chàng luôn. 2 vợ chồng lúc nào cũng thơm tho ngửi thích gì đâu.


Các bạn sinh viên hay bà nội trợ, bán lề đường, bảo vệ, giữ xe... thu nhập thấp đừng nghĩ xài nước hoa tốn tiền mà ko cần thiết. Thật ra chúng ko mắc như bạn nghĩ đâu, mắc là do tiền thương hiệu thôi, mà thành phần thì cũng như nhau thôi. Như mình xài nước hoa nhập chính hãng mà rất rẻ, vẫn lưu hương 8-12h như thường. Mỗi ngày bạn bỏ ra 3k, 4k là mua được sự hấp dẫn cho mình rồi. Tùy bạn thông minh chọn loại nào hãng nào thôi. Đừng vì cơm áo gạo tiền quá mà bỏ quên yêu chiều bản thân mình. Như vậy hỏi sao chồng không chán mà ngoại tình.


Vì yêu thích và để tiết kiệm nên mình cũng đăng ký làm đại lý phân phối nước hoa nhập nhà mình đang dùng. Các mẹ cần tư vấn gì liên hệ mình sẽ giúp: 0949 029 449 - 016 959 959 61 - facebook.com/nanoshop1212 ;;):Embarrassment:Dưới đây là mẹo kéo dài thời gian lưu mùi nước hoa hơn nữa:1. Nếu không muốn mùi nước hoa hòa trộn cùng các mùi khác gây khó chịu, bạn chỉ nên sử dụng loại sữa tắm hoặc kem dưỡng ẩm ít mùi hương nhất. Tốt nhất, trước đó bạn chỉ cần tắm với loại xà phòng không mùi hoặc dùng chung một bộ sản phẩm với loại nước hoa đó.


2. Thời điểm tốt nhất để xịt nước hoa là ngay sau khi tắm, khi cơ thể bạn còn ẩm ướt và chưa khô hoàn toàn. Khi ấy, da bạn sẽ hấp thụ mùi hương nhiều nhất cũng như giảm khả năng bay mùi sớm khi xịt lên quần áo và trang sức. Nếu không đủ thời gian để tắm, bạn có thể chọn cách thoa một lớp sữa dưỡng thể không mùi lên cơ thể trước khi dùng nước hoa. Giải pháp tình thế này cũng đạt được hiệu quả đáng kể. Da nhờn và da ẩm cũng giữ mùi hương lâu hơn.


3. Cách xịt đúng là để lọ nước hoa cách cơ thể khoảng 20 cm, xịt mạnh tạo thành dạng phun sương để nhận được lượng nước hoa rộng và đều hơn.


4. Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao người ta thường chọn vùng cổ, cổ tay, sau tai hay sau gối để xịt nước hoa? Vì đó là những “điểm mạch” rõ trên cơ thể, đập mạnh và tỏa nhiệt nhiều nên tăng khả năng khuếch tán mùi hương một cách tự nhiên. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chọn một hay hai điểm quen thuộc để xịt nếu không muốn tỏa hương quá nồng nàn.


5. Cần lưu ý rằng sau khi xịt nước hoa lên cổ tay, bạn không nên chà xát cổ tay nhiều vì mùi và nhiệt độ cơ thể có thể phản ứng với các phân tử nước hoa tạo thành hương thơm khác. Tương tự, nếu dùng nước hoa vào ban ngày, bạn cần tránh xịt vào những vùng ánh nắng rọi trực tiếp vào. Phản ứng quang hóa giữa tinh dầu và tia tử ngoại có thể gây nám hay kích ứng da.


6. Nếu có làn da nhạy cảm và không thể xịt nước hoa trực tiếp lên da, bạn nên xịt nước hoa lên trang phục. Tuy nhiên, cách này không được dùng cho chất liệu tơ tằm và lông thú, cũng như chỉ có thể áp dụng với trang phục tối màu, nếu không nó sẽ để lại những vết ố sau này. Cũng không nên xịt nước hoa lên tóc vì hóa chất trong nước hoa dễ làm hỏng tóc.


7. Nếu bạn có thói quen chiết nước hoa từ lọ lớn sang lọ nhỏ để tiện mang theo, nên sử dụng lọ thủy tinh, không dùng lọ nhựa plastic vì dễ bị bay bớt mùi hơn.