Chào tất cả các anh chị em có cùng nỗi khổ như trên ạ,


Chuyện là như thế này,


Lúc còn nhỏ ( dưới 14t ) em giống mẹ nên có gương mặt nhỏ nhắn thanh tú, cặp mắt khá to và mi dài, mũi chỉ không nhỏ lắm thôi, nhìn chung là xinh xinh dễ nhìn lắm ạ.


Thế mà chẳng hiểu sao, lớn lên em béo ra ( người nhà em ra sức vỗ béo ) thì mặt to tròn như cái mâm, mũi cũng nở ra ( thật 100% ) ( các nhà KH nói mắt tăng 25% kích thước khi lớn, nhưng em thấy mũi cũng lớn lên, đặc biệt là nó sẽ nở ra hết cỡ và không nhỏ đi bn nếu như bạn mập lên trong gđ dậy thì, còn nếu chỉ mập sau thời kì dậy thì thì nó sẽ nhỏ lại nếu bạn ốm lại, chuyện này em nhạy cảm lắm nên để ý nhiều người rất kỹ ạ ). Họ hàng 2 bên bảo em lớn lên thì gien bố em mạnh lên và làm em đổi nét ( hình em lúc nhỏ và bây giờ khác 1 trời 1 vực luôn, nếu như k vì em càng lớn càng xấu đi thì hẳn bị bảo là PTTM toàn tập ạ )


Khuôn mặt to thô làm em khốn khổ và thất vọng vô chừng chừng ( đb 2 đứa bạn thân em toàn mặt thanh, trái xoan cực xinh ).


Em chưa dám nghĩ đến tiêm botox ( dù biết hiệu quả cực cao, rõ nét ) vì thứ nhất là vẫn cứ ngài ngại các chất độc ( botox là chất độc mà ), thứ 2 là ... tiền ( vđ nan giải đây ).


Em từng nghĩ hết cách.


Em từng nghĩ đến chuyện đi nhuộm da tối nhưng chỉ nhuộm hai bên hàm, một ít đường viền hai bên bề ngang mặt để nó trông ốm lại, nhưng khổ cái là làm gì có DV nhuộm da như vậy.


Tình cờ, dì em bên Canada vừa đóng cửa tiệm thuốc ( vì ... đắt hàng quá mức tưởng tượng, làm 4 năm mà dì để dành được hơn $500.000, mua nhà cực to đẹp, hic hic, làm dược sĩ bên Canada là cực giàu, dì nói quá cực trong khi con còn nhỏ, tiền giờ dư dả, nên chỉ muốn đi làm tàng tàng thôi ), toàn bộ mĩ phẩm làm đẹp và dưỡng có tác dụng như thuốc dì đem cho họ hàng ở VN hết. Bà ngoại em qua bển chơi, không biết tiếng Anh nên trong lúc ham hố đem về cho em 1 đống mĩ phẩm, mà trong số đó có 1 loại mĩ phẩm của L'oréal nhiều vô kể.


Lúc đầu em đọc sơ sơ thấy chữ "Daily Moiturizer" ( dưỡng ẩm da ban ngày ) nên lấy thoa khắp mặt. 3 ngày sau da em đen sạm ( em có da sáng ) hẳn đi, người nhà em quở là mày xài nhầm mĩ phẩm sắp hết date hoặc không phù hợp ( k có chuyện giả đâu ạ vì dì em làm đại lí của L'oreal trong tiệm thuốc của dì mà ), em hoảng quá về nhà xách ra đọc kĩ lại.


Trời, thì ra đó là loại kem dưỡng mịn da loại mới của
L'oreal
có thêm tác dụng thứ 2 là ... làm da rám nắng ( nôm na là làm da đen đi mà không cần phơi nắng ấy ạ ).


Em tiệt không dám dùng nữa ( em yêu da trắng lắm ) ( với lại đã thô mà đen đúa, sống ở SG thì xấu không để đâu cho hết ), nhưng lại tiếc vì hàng chính hãng ( chuyện này mới quí ) và có nhiều quá.


Thế là, em nảy ra ý tưởng dùng kem này để nhuộm da làm cho khuôn mặt và mũi thô của em nhỏ lại 1 cách tự nhiên, cực an toàn ( dùng như kem dưỡng mà ), mà không tốn 1 đồng nào ( mà còn đảm bảo có hàng xài đến 3 năm sau may ra mới hết ).


Chị nào mặt to, mặt tròn quay ( đúng nghĩa luôn như em ấy ạ ) và mũi cũng to thô thì sd SP này, thoa nó lên các vị trí cần làm nhỏ gọn lại, y hệt như khi các chị đánh phấn màu tối lên các chỗ cần làm nhỏ trên mặt khi trang điểm đó mà.


SP ấy tên là :


SUBLIME


GLOW


FACE


Daily Moiturizer


+ Skin Tone Enhancer ( dòng này mới quan trọng, nghĩa là làm tăng sắc tố sậm cho da )


VISAGE


Hydratant Quotidien


+ Rehausseur de teint


( bên dưới vẽ 1 khung mô tả 3 mức sắc độ da sau 3 ngày sd )


Em xài 2 tuần nay, hài lòng vô cùng, dù lớp trang điểm có còn hay không ( đâu thể trang điểm 24/24, đúng k ạ ? ) thì em vẫn tự tin hơn vì trông mặt em nhỏ hẳn ( đặc biệt khi đi bơi thì :Smiling: )


( à mà SP này có SPF 15 )( bên góc trái hộp có khung màu đỏ đất ghi dòng chữ trắng NEW NOUVEAU bên trong ) ( hộp màu vàng kem đất )


À, bên dưới hộp còn để giá mà dì em để bán là 16,99 đô Canada. ( Em nói giá bán bên Canada cho các chị biết chơi, sau này có ai khác bán giá mắc hơn hay bằng mà bảo là bán giá rẻ, giá tốt thì đừng tin nha, chứ em không bán buôn gì đâu )