I/ Trồng răng Implant có đau không?


Cắm Implant có quy mô là một ca tiểu phẩu, khi đó bác sĩ sẽ tiến hành mở nướu vừa đủ, dùng dụng cụ cấy trụ Implant trực tiếp vào xương hàm, đóng vết thương. Và một điều rất quan trọng: trước khi cấy Implant, bệnh nhân sẽ được khám sức khỏe, xét nghiệm máu và gây tê (chích tê) vùng lân cận vị trí cấy ghép trụ implant.


Vì vậy khi cắm Implant, bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau nhức. Tuy nhiên lúc này sự vượt trội của một bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ được thể hiện qua những vết mổ - sự hoàn hảo của vết mổ sẽ giúp cho việc lành vết thương trở nên nhanh chóng hơn.


Thật hư về việc viêm nhiễm, đau nhức sau khi cấy ghép?


Khi bạn tìm đến những nha khoa uy tín - nơi có chuyên gia cắm Implant với nhiều năm kinh nghiệm, thì việc này sẽ không thể xảy ra. Bởi với những vết mổ hoàn hảo thì việc lành vết thương sẽ rất nhanh, đi kèm với đó là thuốc kháng sinh, chống viêm, giám đau và dặn dò một số việc cần tránh, cách ăn nhai như thế nào là tốt nhất!


Và quan trọng nhất là việc sinh hoạt, ăn uống những đồ ăn mềm và làm việc bình thường. Thì việc viêm nhiễm, đau nhức là không thể xảy ra

II/ Trồng răng Implant diễn ra trong bao lâu?


Thông thường cắm một trụ Implant sẽ mất khoảng 10 - 15 phút tùy theo độ phức tạp của ca, bao gồm cả việc gây tê. Tuy nhiên thời gian này chỉ có thể xảy ra khi người thực hiện một người bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và được hỗ trợ bởi những thiết bị hiện đại và đạt chuẩn


III/ Làm sao để đảm bảo ca Implant đạt hiệu quả cao?


1. Bác sĩ phải là người được đào tạo chuyên sâu, có chứng chỉ cấy ghép implant và có kinh nghiệm


2. Trang thiết bị phải đầy đủ, hiện đại và đáp ứng tốt yêu cầu cấy ghép implant


3. Vật liệu Implant nha khoa phải có tiêu chuẩn lưu hành quốc tế


4. Quy trình cấy ghép Implant phải được thực hiện đúng trong từng khâu


Liên hệ ngay với Nha Khoa Peace Dentistry để được tư vấn - hỗ trợ tốt nhất về trồng răng implant.


Địa chỉ: 563 - 565 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Quận 1, Tp. HCM


Fanpages: facebook.com/PeaceDentistry