Chào cả nhà,


Em đang phân vân ko biết có nên tiếp tục vào quá trình phỏng vấn & vào làm việc tại Công ty này (cty lớn – CP nhà nước) không?.


Ban đầu ông sếp (khoảng >45 tuổi) này là khách hàng bên em, sau 2 lần tiếp xúc, tình cờ ông ý bảo đang tuyển vị trí phù hợp với ngành học của e. Sau đó cty em đang làm, làm ăn khó khăn, nguy cơ phá sản, em thì đạng mạng ,thai hơn 2 tháng mà vẫn chưa đóng bảo hiểm. 90% e phải nghỉ việc.


EM nhớ đến lời mời của ông sếp bên cty kia(là đại diện lãnh đạo), thế là đang mang bầu vẫn gọi điện cho ông ý, bảo giúp đỡ, sắp xếp phỏng vấn … ông ý biết e đang mang bầu, vẫn tạo điều kiện.


Ngày đến nộp hồ sơ & để ông ý hỏi qua kiến thức, e mới chính thức thấy thái độ dê của ông ý. Ông ý ngồi gần e, đòi nắm nay, sau đó xoa lưng, rồi còn rất nhanh hôn vào má e, sau các hành động đó, e phản ứng. Em bảo e là người nghiem túc, nói đùa là a có thư ký ko? Em thì ko hợp với vị trí thư ký … ông ý còn bảo ý e bảo a ko nghiêm túc à, a ko làm điều gì quá đâu, e đừng sợ, hỏi e có nói với chồng ko…


E đang rất phan vân, trong hoàn cảnh đang mang thai, công ty đang làm chắc phải nghỉ, chưa có chỗ đóng bảo hiểm… Vây mà mới đi nộp hồ sơ, pv Sếp đã có thái độ như vậy.


Em có nên tiếp tuc vào làm (có khoảng >70% là vào)?nếu vào mức lương ko cao, nhưng mà cty lớn, chế độ tôt, nhất là sau này đi đâu cũng có tiếng. với cả e đang mang thai mới hơn 2 tháng, bay giờ khó xin việc.?


Nếu vào e nên đối phó với ông ây thế nào?là lãnh đạo cap cao & chắc chắn sẽ làm việc với ô ý nhiều, mà cứ thái độ sàm sỡ em khó chịu lắm. E là người rất ghét lẳng lơ…


Mong cho e lời khuyén sớm?có nên kể với chồng e ko nhỉ?