Hè là niềm vui của con trẻ mà là nỗi ám ảnh của bậc phụ huynh không biết làm gì để có thể an tâm đi làm cả ngày. Chính vì lý do đó, nhiều trung tâm mọc lên để đáp ứng những vấn đề của bậc cha mẹ để giúp con có một mùa hè ý nghĩa nhưng không quên kiến thức. Để giúp phụ huynh tìm trung tâm phù hợp cho con, bài viết này sẽ tập hợp những trung tâm học hè uy tín tại khu vực Tp.HCM1. ILA


Mỗi năm, ILA đều có những chương trình hè phù hợp với trẻ con ở độ tuổi từ 4 - 16 với nhiều câu lạc bộ thú vị như âm nhạc, thể thao cho đến những dự án cộng đồng vừa giúp trẻ giỏi tiếng Anh mà còn được tham gia nhiều hoạt động bổ ích. Bé còn được du lịch Phan Thiết tại trung tâm ILA trong dịp hè này nữa.


Mức phí cho 8 tuần học: khoảng 33 triệu đồng
2. Appollo


Khác với ILA, trung tâm Appollo tập trung về tiếng Anh nhiều hơn và lồng chương trình hè về khoa học thực nghiệm STEM giúp trẻ trải nghiệm các hoạt động thí nghiệm thú vị và tiếp thu kiến thức trực tiếp bằng tiếng Anh.


Mức phí của 8 tuần học: gần 60 triệu đồng
3. TOMATO


Nếu phụ huynh có con nhỏ từ 3 tuổi trở lên thì trung tâm TOMATO là một lựa chọn phù hợp bởi hiện nay có rất ít trung tâm có chương trình học dành cho trẻ ở độ tuổi mầm non. Tại đây, bé sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động từ kỹ năng ngôn ngữ cho đến kỹ năng bảo vệ bản thân và nhiều hoạt động dã ngoại hấp dẫn, giúp cho trẻ tự do vui chơi đầy sản khoái.


Mức giá cho 12 tuần: khoảng 35 triệu đồng
4. Adam Khoo Learning Centre


Năm nay, trung tâm này có rất nhiều hoạt động đa dạng bao gồm: tiếng Anh Global Passport, toán trí tuệ, kỹ năng sinh tồn, giáo dục giới tính và các hoạt động ngoại khóa khác với nhiều câu lạc bộ để cho bé thỏa sức thể hiện bản thân, tự tin và bản lĩnh cho một mùa hè sôi động đầy bổ ích.


Mức phí cho 8 tuần học: gần 33 triệu đồng
5. RENSEI


Nếu bạn muốn con học tiếng khác ngoài tiếng Anh thì đây là lựa chọn dành cho bạn với toán abacus, mỹ thuật ứng dụng, Nhật ngữ, học nhảy, làm bánh, chế tạo robot,...cũng sẽ làm cho bé cảm thấy hứng thú hơn trong dịp hè này.


Mức phí 9 tuần học: khoảng 22 triệuĐây là những trung tâm mình tham khảo và cảm nhận có nhiều hoạt động bổ ích cho con trẻ trong hè. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với nhiều phụ huynh nhé!