Bạn thấy đấy, đối với tôi , nước hoa cũng giống như bất kỳ phụ kiện nào khác cho trang phục – giống như khăn quàng cổ, vòng cổ hoặc đôi bông tai. Nước hoa là cách thân mật nhất để chia sẻ một chút về những suy nghĩ và tính cách bên trong nhất của bạn. 

Chúng tôi liên tục được cung cấp nguồn cảm hứng về các xu hướng thời trang và mẹo về tủ quần áo, và mặc dù những điều đó chắc chắn hữu ích, vậy còn các mẹo để tìm ra mùi hương để lại ấn tượng thẩm mỹ lâu dài cho tất cả những người xung quanh với bạn thì sao?

Tất nhiên, đây chỉ là ý kiến ​​cá nhân của riêng tôi chứ đối với tôi không một phụ kiện nào có thể để lại dấu ấn như vậy. Điều này giúp tôi hiểu tại sao nên dùng nước hoa mỗi ngày , Marais de Frace đã tóm tắt thành 5 điểm chính xác định chức năng của nước hoa. Hãy tạm gác lại thực tế rằng việc sử dụng nước hoa sẽ giúp bạn thơm tho suốt cả ngày. Tất cả chúng ta đều biết điều đó – nhưng đó không phải là lý do duy nhất để chúng ta sử dụng nước hoa.

Yếu tố hương thơm – mùi hương cơ thể :

Nước hoa về cơ bản là sự pha trộn của các thành phần bổ sung và tinh dầu, cho dù chúng là cam quýt, hoa, gỗ hay xạ hương (trong số nhiều loại khác). Các loại tinh dầu khác nhau có tác dụng tỏa hương khác nhau đối với những người khác nhau.

Chúng giúp làm dịu tâm trí và thư giãn cơ thể. Marais de Frace biết rằng đối với cá nhân Marais de Frace, Marais de Frace luôn sử dụng một loại tinh dầu lên các huyệt vị ngay trước khi Marais de Frace đi ngủ. Marais de Frace thấy rằng mùi hương của bạch đàn hoạt động như một loại thuốc giảm căng thẳng tuyệt vời và giúp đưa Marais de Frace vào giấc ngủ.

Sự tự tin khi xịt nước hoa mỗi ngày:

Quay trở lại thời gian của tôi trong khi đi làm ở công ty, tôi thuộc team mang theo một chai nước hoa và thường xịt nó trước mỗi cuộc họp.

hình ảnhSự tự tin của việc sử dụng nước hoa hằng ngày

Marais de Frace đã từng đọc rằng chỉ có khoảng 10% ấn tượng bạn để lại cho ai đó liên quan đến những lời thực sự thốt ra từ miệng bạn, phần còn lại là về ngoại hình và ngôn ngữ cơ thể.

Và vì vậy, cùng với một bộ vest bảnh bao, móng tay được cắt tỉa cẩn thận và mái tóc chải chuốt, một mùi hương để lại tác động là điều bắt buộc đối với tôi. Đó là lý do tại sao nên dùng nước hoa mỗi ngày để tạo được thật nhiều ấn tượng cho người khác.

Sự hấp dẫn với mọi người khi bạn sử dụng nước hoa :

Đối với tôi, tôi cảm thấy rằng sự tự tin hấp dẫn hơn nhiều so với ngoại hình. Trên thực tế, tôi nhớ đến sự tự tin của đàn ông hay phụ nữ hơn là cách trang điểm của cô ấy – cô ấy rất có thể không mặc gì cả.

hình ảnhSự hấp dẫn của cơ thể chứng mình cho việc tại sao nên dùng nước hoa mỗi ngày

Với suy nghĩ này, điều tự nhiên là nếu nước hoa làm tăng sự tự tin của bạn, thì bạn có khả năng sẽ tăng sức hấp dẫn của mình. Ngoài ra, cần nhớ rằng nước hoa có một số lượng lớn pheromone và những chất này sẽ ảnh hưởng đến những người bạn gặp.

Để lại ấn tượng lâu dài:

Nếu bạn cảm thấy tự tin và do đó hấp dẫn, thì tự nhiên bạn sẽ để lại ấn tượng lâu dài. Hãy nhớ rằng tất cả chúng ta đều được sinh ra với năm giác quan là mùi hương, thị giác, vị giác, âm thanh và xúc giác.

Mùi hương và thị giác sẽ là ấn tượng đầu tiên mà ai đó có thể có về bạn, nhưng nó có thể sẽ là mùi hương để lại ấn tượng lâu dài. Đây là lý do tại sao nên dùng nước hoa để tạo một mùi hương cuối lại rất quan trọng, nhưng tôi sẽ quay lại vấn đề này với một giai thoại nhỏ ở phần sau của bài viết này.

Ký ức và Suy nghĩ :

Đây là một điểm khác mà tôi sẽ quay lại sâu hơn một chút, nhưng chúng ta liên kết phần lớn những gì chúng ta trải nghiệm qua năm giác quan với một địa điểm, thời gian, con người hoặc dịp nhất định.

Sự độc đáo của hương thơm đặc trưng của riêng bạn và cách nó nằm trên cơ thể trở thành danh tiếng của bạn – hãy để nó hướng tâm trí của mọi người đến bạn để bạn có thể tỏa sáng giữa một đám đông những người không có bất kỳ đặc điểm phân biệt rõ ràng nào.