Mình vô tình thấy được bài chia sẻ này trên Facebook, rất nhiều người cũng bình luận kêu gọi cẩn thận vì bản thân họ cũng bị như vậy. Thấy sợ và lo quá nên ngay lập tức share với mọi người để còn cùng nhau đề phòng đây.Bài chia sẻ từ Facebook: Giang Winnie"Các mẹ ạ, em suýt bị dính một quả lừa, sợ quá ạ! :(( Đến bây giờ mới hoàn hồn để kể lại cho các mẹ.


Hôm nay, em đi A8 Khương Thượng để mua một ít đồ về trang trí Noel cho cửa hàng, mọi người biết rồi đó, chỗ đó đông người lắm. Tự nhiên em cứ thấy nóng gáy, kiểu cảm giác có ai đó đi theo mình. Y như rằng, em đứng lại, quay nhìn về phía sau thì có 1 thằng đi xe Liberty màu xanh biển (e không nhớ số xe để báo các mẹ đề phòng). Nó cứ dí theo hỏi em mấy giờ rồi. E bơ và bịt mồm chạy ra chỗ khác, nó vẫn cứ bám theo em để hỏi. Mà nó cứ dí sát mặt vào hỏi mới ghê. Mặt nó nhìn kinh lắm, em không thể tả nổi, nhìn là biết lừa đảo ngay nên em phải cố gắng lảng đi.


Xong, lúc em gần ra khỏi đó, nó vẫn cố bám theo để hỏi, lúc này em quạo quá phải quát to "Em không có gì để xem giờ đâu anh ơi", mặt nó lúc đó biến sắc liền, nhìn kinh lắm! Sau giờ phút ấy là thôi rồi, e tối xầm mặt mày đơ đơ, phải cố lết vào cửa hàng đang mua đồ ngồi nhờ tí. Nhân viên ở đó bu lại hỏi em bị gì, thấy vậy thằng đó mới rời đi. Em không thể trả lời được gì, miệng chỉ ú ớ ú ớ chỉ ra phía thằng đó nhưng mọi người không ai hiểu. Trong người em lúc đó có tỏi mà em vẫn bị như vậy :((Em phải ngồi hơn nửa tiếng mới cảm thấy đỡ choáng.


Đấy con gái đi một mình bây giờ ghê thế đấy. Từ giờ chắc em không dám đi đâu một mình mất:((. EM ĐÍNH CHÍNH LÀ CHỖ ĐÓ RẤT ĐÔNG NGƯỜI VÀ TẦM 5-6H CHIỀU LUÔN Ạ! :((Sắp tết nhất rồi, mọi người cẩn thận.


Lạy ông bà gia tiên con vẫn sợ quá!!!!:(("----------------------------------------Đúng là sắp tết nhất rồi, kẻ gian ở ngoài đường cũng đông và manh động hơn bao giờ hết. Hôm trước mình cũng mới vừa đọc xong vụ thuốc mê gì đó ở cây ATM đó. Trước giờ không tin nhưng nhiều người bị quá rồi, bây giờ thì kiểu gì cũng phải tin và thận trọng mọi người ơi. Hạn chế ra ngoài 1 mình, còn nếu thấy điều gì khả nghi thì mau chóng tìm nơi đông người như vào cửa hàng để tìm sự giúp đỡ như bạn này.Có thể cái này không phải luôn đúng, nhưng hãy cảnh giác với mấy người hỏi giờ, hỏi đường,...Chẳng biết ai trong số họ là kẻ gian đội lốt đâu.Giả sử đang đi trên đường mà bị choáng, hãy mau tấp xe vô lề, vào nhà dân nghỉ và gọi điện ngay cho người thân.Phụ nữ bây giờ cũng nên có một bình xịt hơi cay để phòng thân cho an toàn mọi người nha!