Là phụ nữ thì nên yêu thương bản thân mình trước tiên có đúng không các chị, các mẹ?


Sau nhiều những va vấp, tổn thương, em mới nghiệm ra điều đó nhưng yêu bản thân mình không có nghĩa là ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho bản thân mà để yêu người khác tốt hơn các chị ạ.


Trước đây, em cứ hay tằn tiện, nhịn ăn nhịn mặc, nói chung đồ đắt không dám mua, quần áo đẹp không dám sắm. Nhất là khi ở nhà thì lúc nào cũng lôi thôi, luộm thuộm, đầu bù tóc rối.


Nhưng giờ em cũng có suy nghĩ khác chút các chị ạ. Tóc tai không đến mức nhuộm xanh đỏ tím vàng nhưng cũng chịu khó ra quán cắt sửa sao cho đẹp, gọn gàng. Ở nhà không trang điểm nhưng cũng chịu khó skincare, xài kem body rồi serum, lotion dưỡng da, chăm đắp mặt nạ nữa.


Riêng quần áo mặc nhà thì phải gọi là cách tân luôn ấy các chị ạ. Mỗi mỗi vụ cũng phải sắm vài bộ, kể cả bộ cotton lẫn pyjama. Mà em mặc pyjamas đẹp thực sự luôn các chị ạ. Dáng em hợp với đồ mặc nhà Sunfly, mặc pyjamsa Sunfly lên là auto đẹp luôn ấy ạ. Nhìn trẻ trung hơn, tiện lợi mà vẫn rất lịch sự ấy.


Đồ ăn thức uống thì em cũng không tiếc rẻ như trước nữa, mỗi tuần cũng tự thưởng cho cả gia đình một vài bữa ăn thật ngon và lạ.


Cuộc sống của em cứ thế cũng trở nên vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn. Nói chung, em thấy là phụ nữ thì nên yêu thương bản thân mình các chị em nhỉ.