TIN HAY KHÔNG XIN Ý KIẾN CỦA CÁC BẬC PHỤ HUYNH CÓ CON GỬI NHÀ TRẺ NHẤT LÀ Ở TẠI XÃ GIA KHÁNH - HUYỆN GIA LỘC - TỈNH HẢI DƯƠNG


(((Câu truyện xin được kể :


Con tôi là Đoàn Hải Yến Sinh năm 2013 . Học lớp 3 tuổi tại điểm trường số 1 tại xã gia khánh - huyện gia lộc - tỉnh hải dương .


Chúng tôi chỉ vô tình và cảm thấy khó hiểu và bất an lên đã hỏi cháu :


hôm đó như thường lệ khi đón cháu từ nhà trẻ về , cháu vội vàng đòi đi vệ sinh lên tôi lấy bô cho cháu đi. Điều lạ đó là hàng ngày cháu không như vậy lên tôi hỏi cháu "" ở lớp hôm nay con không đi ị sao ?"" Thế là cháu trả lời : "" cô không cho đi ị""


Từ hôm đó tôi bắt đầu tìm hiểu sự việc , thật bất ngờ khi không lâu sau đó cũng vào buổi chiều sau khi cháu được đón từ nhà trẻ về cháu đòi đi ị ( vệ sinh) khi tụt quần ra để cho cháu đi tôi thấy quần chấu dính nguyên một cục phân bằng ngón tay trỏ người lớn . Tôi hỏi cháu thì được cháu trả lời rằng cô cấm không được ị ( ỉa) ở lớp cô (O) còn đánh vào tay con, cô còn đánh vào "giống" con nữa .


Tôi thật sự không thể tin được và hỏi đi hỏi lại nhiều lần cháu đều nói như vậy . Tôi đành nói lại cho Chồng tôi biết , Chồng tôi đã sang tận nhà cô giáo (O) như lời cháu nói để tìm hiểu sự việc. Chồng tôi sang trước là cảm ơn công lao cô giáo đã dạy dỗ trăm sóc con mình. Tiếp đó chao đổi và tìm hiểu sự việc thì được giải đáp là : gia đình Thông cảm về vấn đề trong quần cháu có phân rính lại . Tôi đã sơ xuất không thể làm chu đáo hơn và nhận lỗi đã để như vậy , còn tôi không hề cấm các cháu đi vệ sinh ở lớp.


Chồng Tôi chao đổi rất nhiều thời gian mà không có câu trả lời thỏa đáng lên đành đi về , từ đó gia đình tôi luôn lơm lớp no lắng cho cháu và luôn kiểm tra cháu mỗi khi đi cô về . Gia đình tôi còn lưu lại mỗi khi đưa cháu đi trẻ để cố gắng tìm hiểu nguyên do


Ngày 20/2/2017 như thường Lệ sau khi cho cháu ăn sáng tôi vào gưi cháu . Buổi chiều tôi đón về như hàng ngày . Tôi cho cháu vào tắm thì giật mình khi vệ sinh vùng kín của cháu thì giữa vùng kín và vùng đùi giáp với vùng kín đó rính vào với nhau. Tôi cố gắng tách ra thì cháu gào khóc kêu đau , tôi phải xả nước vào mới được . Tôi kiểm tra và phát Hiện đó là một phần kẹo còn lại . Tôi hỏi cháu và thật kinh ngạc khi cháu trả lời là cô bôi vào "" cô đánh vào tay con , còn giám ăn kẹo nữa không , cô bôi vào chỗ ấy của con "" vùa nói cháu vừa chỉ vào "giống " của cháu . Tôi thấy no lắng và bức xúc quá . Chồng tôi đi làm về tôi đã kể hết mọi sự việc cho anh ấy nghe. Chồng tôi đã gọi điện cho cô (( TR)) theo như lời cháu nói thì cuối cùng cũng không có được câu giải thích rõ khiến tôi rất hoang mang . Cô giáo chỉ hứa với chồng tôi ngày hôm sau (21/2/2017) sẽ tìm hiểu và trả lời tôi theo đề nghị của chồng tôi .


Như thường lệ sáng hôm sau ((21/2)) tôi vào gửi cháu. Gặp cô (TR) đón cháu . Cô hỏi cháu nhiều lần cháu không nói được rõ ràng thế là cô (TR) nói : "" nếu cháu không nói rõ được thì gia đình đang cố tình nói sai cho chúng tôi "" tôi chao đổi một lúc và cũng không đi đến kết quả nào cả đành đi ra khỏi lớp .Tôi vô cùng hoang mang và bức xúc lên đành chia sẻ sự việc với một người nhà cũng là giáo viên ở đó .Thật tình cờ đúng lúc đó cô Hiệu Trưởng đi ngang qua và nghe thấy vậy lên đã mời tôi vào văn phòng hỏi truyện . Tôi tường trình sự việc từ truyện cháu bảo cô cấm đi ỉa ở lớp đến sự việc hôm qua (20/2) . Cô đã cho người dẫn con tôi lên và đề nghị tôi vắng mặt nhưng ở gần đó để nghe cô hỏi cháu về sự việc đó . Thì thật sửng sốt khi được nghe con tôi nói với Cô Hiệu Trưởng + 2 cô phó hiệu trường + một cô giáo khác không trực tiếp trông cháu là : cô (TR) làm như vậy đúng như lời con tôi nói với tôi , các cô hỏi lại cháu nhiều lần cũng là câu trả lời cô (TR) bôi vào giống của con.


Cô hiệu trưởng cho người dẫn cháu về lớp và mời tôi chở lại tiếp tục làm việc . Qua chao đổi thì cô hiểu trưởng đề nghị tôi cứ về nhà nhà trường sẽ tìm hiểu rồi sẽ mời gia đình tới . Tôi lại đành phải ra về mà trong lòng bất an vô cùng .


Tôi đành gọi điện Thông báo sự việc cho chồng tôi . Khi biết như vậy chồng tôi sắp xếp công việc về ngay sau đó tầm 50 phút . Chồng tôi đã tới thẳng văn phòng nhà trường và ngồi làm việc với nhà trường , tiếp đó tôi được chồng thông báo và yêu cầu ra ngay văn phòng nhà trường . Chúng tôi tường trình mọi sự việc voi ban giám hiệu nhà trường , sau đó ban giám hiệu nhà cho người mời 2 cô giáo có liên quan đến vấn đề này lên để đối chấp . Những mọi sự đối chấp đó cũng không đi đến đâu cả, các cô đều không cho rằng mình làm việc đó . Cho dù cô hiệu trưởng cùng ban giám hiệu nhà trường trực tiếp hỏi con tôi và có câu tả lời đúng như tôi đã trình bầy.


Quanh co, vòng vò ... rồi lại tiếp tục hẹn đến đầu giờ chiều qua để làm việc tiếp . Đến chiều tôi ra thì thật ngạc nhiên mọi việc thay đổi hoàn toàn : con tôi bảo là bạn ...... và chúng tôi không đồng ý cái kết như vậy ))))) GIA ĐÌNH TÔI ĐANG RẤT HOANG MANG KHÔNG THỂ AN TÂM KHI SỰ VIỆC SẢY RA NHƯ VẬY ...ĐÀNH TƯỜNG TRÌNH LẠI GỬI ĐẾN TẤT CẢ MỌI BẠN ĐỌC XIN ĐƯỢC CHO NHỮNG Ý KIẾN ĐỂ CHÚNG TÔI ĐƯỢC AN TÂM


XIN MỌI NGƯỜI ĐỌC BÀI CHO TÔI Ý KIẾN HOẠC CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY CHO NHIỀU NGƯỜI KHÁC BIẾT ĐỂ CÙNG QUAN TÂM ĐẾN CON CÁI MÌNH. ĐỪNG ĐỂ CON MÌNH GỬI GẮM NHẦM CHỖ !!!XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN !


((( gia khánh - gia lộc - hải dương )))