Ly thủy tinh là một trong những sản phẩm phổ biến mang lại vẻ đẹp tinh tế  đa dạng nhiều, mẫu kiểu dáng để lựa chọn và sản phẩm đặc biệt an toàn với con người thiên nhiên môi trường, thay hình ảnh nhà hàng của bạn trở nên thân thiện

Nhà hàng thân thiện với môi trường là một nhà hàng tăng doanh số và giúp bảo vệ môi trường


Nhiều người có thể đặt câu hỏi tại sao họ phải thay đổi hoặc xoay quanh xu hướng thân thiện này vì trong việc quản lý thay đổi, có rất nhiều thứ để đầu tư. Ví dụ như: trang trí, thiết bị hoặc nguyên liệu


Bạn sẽ cần hiểu rằng vấn đề thân thiện với môi trường không chỉ là một xu hướng, mà còn là một phong trào cho mọi người trên thế giới đang liên tục thay đổi cách sống hướng về thiên nhiên môi trường. Điều này có nghĩa là nó sẽ ảnh hưởng đến sự lựa chọn của nhà hàng đến với khách hàng. Nếu một cửa hàng không đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì nó sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển doanh nghiệp trong thời gian dài, nhưng xu hướng khách hàng ưa chuông hiện nay là tự nhiên

ly thuy tinh

ly thuy tinh

Hơn nữa, xu hướng thân thiện với môi trường không chỉ tạo ra một hình ảnh tích cực cho doanh nghiệp mà nó còn thực sự giúp ích cho thế giới của chúng ta. Trong việc bảo vệ môi trường, nó có thể giúp giảm bất kỳ chi phí không cần thiết nào do thực tế là việc đó thân thiện với môi trường thì thường thúc đẩy ý tưởng tái chế. Nếu bạn lo lắng về việc tìm kiếm trang trí nhà hàng của bạn thân thiện với môi trường thiên nhiên thì đừng sợ. Vì có rất nhiều cho bạn lựa chọn trong phạm vi giá chi phí khác nhau.

Các bước dễ dàng để thay đổi cửa hàng của bạn thành cửa hàng Xanh tự nhiên

Xu hướng Môi trường này đã xuất hiện từ khá lâu, đó là lý do tại sao các nhà hàng khác nhau, dù lớn hay nhỏ, đều có cách riêng để thể hiện bầu không khí thân thiện với môi trường. Dưới đây là năm cách giúp bạn mở cửa hàng thân thiện với môi trường.

1. Sử dụng ly thủy tinh chén đĩa và dụng cụ vệ sinh thân thiện với môi trường

Một trong những điều quan trọng nhất để làm cho nhà hàng của bạn trông xanh đẹp hơn là sử dụng các thiết bị như bát đĩa tái chế, ly hay nước rửa chén và nước lau cửa sổ bằng chất tẩy rửa hữu cơ dễ tiêu hủy để có thể giúp trái đất giảm bớt lượng rác thải. Và những chi tiết nhỏ này sẽ rất gây ấn tượng với mắt khách hàng và đưa ra hình ảnh của nhà hàng cho dù cửa hàng của bạn có thân thiện với môi trường hay không. Ngoài ra, chén đĩa hoặc ly là đồ dùng xanh thường bền hơn. Điều này có nghĩa là nó có thể được sử dụng trong một thời gian dài và không cần phải thay đổi thường xuyên.

2. Sử dụng đồ ăn hữu cơ dư thừa và làm phân bón, làm đồ tái chế

lo thuy tinh tai che

lo thuy tinh tai che

Mọi người thường biết rằng đi xe đạp không khói bụi là giúp bảo vệ môi trường, hay bất cứ sản phẩm gì có thể được sử dụng cho lần thứ hai hoặc thứ ba cho một mục đích khác. Ví dụ, tách các vật liệu được sử dụng làm trang trí cửa hàng như ghế tái chế hoặc sử dụng rơm thải để làm chén, dùng bả mía để làm đồ hộp đựng. Những thứ này có thể giúp tạo ra một hình ảnh Xanh thực sự cho cửa hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng thức ăn thừa của họ và làm phân bón để sử dụng sau này cho khu vườn hữu cơ của họ.

3. Giảm sử dụng ly giấy và ly nhựa

ống hút tre và ly tre

ống hút tre và ly tre

Cho dù sử dụng ống hút giấy hay ly giấy khi nó được sử dụng, những thứ này sẽ trở thành chất thải, một số nhà hàng có thể sử dụng ly giấy để phục vụ đồ uống cho khách hàng, và sẽ thân thiện với môi trường hơn nếu cửa hàng sử dụng ly thủy tinh thay thế. Không chỉ ly thủy tinh sẽ mang lại một đặc tính độc đáo cho cửa hàng mà nó còn giúp môi trường, bạn có thể dùng ống hút tre và ly tre cốc gỗ tre tự nhiên để đưa vào nhà hàng của bạn sử dụng, giúp cửa hàng, nhà hàng gần gũi với thiên nhiên hơn, và nó có thể tái chế và phân hủy nhanh được.

4. Sử dụng hộp đựng ăn được

Bên cạnh việc giảm sử dụng ly giấy và hộp ly nhựa. Ý tưởng về các hộp đựng, và ống hút ăn được cũng rất tuyệt, đã có một số nơi sử dụng ống hút gạo thay thế cho ống hút nhựa. Nó có thể chưa phổ biến, tuy nhiên hiện tại có một số thiết bị thân thiện tự nhiên có thể ăn khi hoàn thành.

5. Giảm sử dụng nước

Khi nói về việc giữ gìn môi trường ngày nay, mọi người có thể quên đi việc sử dụng tiết kiệm năng lượng và tài nguyên, đặc biệt đó là sử dụng nước. Các nhà hàng thường có xu hướng sử dụng nhiều nước, một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng các nhà hàng đang sử dụng hàng ngàn khối nước mỗi năm. Để tiết kiệm nước, bạn hãy thử phương pháp phục vụ nước trong ly uống nước cho khách hàng thay vì phục vụ một chai nước. Hoặc cách khác là bạn tính toán số lượng chén đĩa, ly thủy tinh cần rửa trước khi rửa chén đĩa để giúp tiết kiệm nguồn nước.

Ly thủy tinh Ocean hỗ trợ nhà hàng của bạn để đến tới mục đích Xanh tự nhiên

ly thuy tinh ocean

ly thuy tinh ocean

Nhìn chung, nhiều nhà hàng đang thích nghi với màu xanh theo nhận thức toàn thế giới. Vì vậy, Hình ảnh tự nhiên thân thiện môi trường luôn luôn là một ý tưởng tốt cho cửa hàng của bạn để giảm chất thải, đặc biệt là chất thải nhựa. Nó có thể được thực hiện dễ dàng chỉ bằng cách chuyển từ đồ nhựa sang đồ thủy tinh. Ly thủy tinh ocean chúng tôi khuyến khích mọi nhà hàng sử dụng Xanh sạch và sử dụng ly thủy tinh để phục vụ khách hàng thay vì nhựa.


Ngoài ra, trong trường hợp nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ly thủy tinh có thiết kế đẹp và bền sẽ gây ấn tượng với khách hàng, thì chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn ly uống nước Sensation Rock thương hiệu ocean. Hơn nữa, nếu nhà hàng của bạn là một nhà hàng hiện đại, nhấn mạnh một bầu không khí đơn giản nhưng vẫn muốn nâng cao hình ảnh theo xu hướng Eco - thân thiện môi trường, thì ly ocean của chúng tôi cũng có ly thủy tinh Centique Rock với thiết kế đặc biệt. Ly có thiết kế miệng độc đáo với hình dạng thoải mái cùng với chất lượng của ly thủy tinh trong suốt theo tiêu chuẩn quốc tế, để đảm bảo rằng ly có thể được sử dụng trong một thời gian dài.

ly thuy tinh ocean

ly thuy tinh ocean

Những bộ sưu tập này được lấy cảm hứng từ hình dạng hiện đại để theo kịp xu hướng có thể đảm bảo rằng khách hàng sẽ không chỉ bị ấn tượng bởi ly thủy tinh chất lượng châu Á và thiết kế nổi bật của nó mà còn hài lòng thực khách, bởi thực tế là cửa hàng của bạn đang nỗ lực và đang thực hiện việc bảo vệ môi trường để giúp thế giới của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn

hãy ghé https://lythuytinh.org/ để lựa chọn 1 món đồ thủy tinh giúp không gan nhà hàng trở nên sang trọng hơn nhé !