Than tổ ong sạch oxi được xem là một trong những nguyên liệu đốt chính cho mọi gia đình. Vậy những lí do sử dụng than sạch oxi là gì?Than tổ ong sạch gắn liền với thương hiệu của than oxi đã tạo được sự tin tưởng với người tiêu dùng. Để tạo dựng niềm tin không phải là điều dễ dàng, để duy trì được sự tin dùng nơi khách hàng lại càng khó. Tuy nhiên than tổ ong oxi đã làm được điều đó từ quy trình sản xuất theo quy chuẩn đến chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo.


Loading interface...


Những lí do nên sử dụng than sạch oxiNguyên liệu sạch: Nguyên liệu sản xuất than sạch oxi luôn là loại nguyên liệu tốt nhất từ than đến những thành phần phụ với tỷ lệ phối trộn chuẩn. Ngoài ra nguyên liệu không chữa bất kì các loại nguyên liệu phụ nào gây độc hại cho người tiêu dùng.


Công nghệ sản xuất: Than oxi được tạo ra với công nghệ khử ướt độc quyền.


Sản phẩm an toàn: Được chứng nhận là sản phẩm không gây nguy hại cho sức khỏe người dân than tổ ong luôn đảm bảo sản phẩm tới tay người tiêu dùng là sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất.


Tiết kiệm chi phí: So với các loại nguyên liệu đốt hiện nay than tổ ong oxi là phương pháp tiết kiệm chi phí cho gia đình. Than tổ ong có chi phí thấp với giá chỉ 3.500 / viên than vì thế đây là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ.


Sản phẩm được đóng gói cẩn thận: Thành phẩm của than tổ ong oxi được đóng trong túi nilon giúp kéo dài thời gian bảo quản. Đồng thời than sẽ được xếp gọn trong thùng giấy để tiện cho việc di chuyển và bảo quản sản phẩm. Tại thùng carton có logo của than oxi và các thông tin sản phẩm cũng như địa chỉ sản xuất giúp người tiêu dùng thêm tin tưởng sản phẩm hơn.


Với những lí do sử dụng than sạch oxi nêu trên người dân hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng than tổ ong sạch tại than oxi. Hiện nay người dân có thể dùng than sạch hà nội, than sạch thành phố hồ chí minh để đảm bảo sức khỏe cho gia đình,