Những cách đầu tư trong thị trường tiền điện tử


Thị trường crypto khá mới mẻ và đầy cơ hội. Nhưng làm sao để biết nắm bắt và vận dụng để đầu tư vào công nghệ kiếm tiền?


Minner/ Staking/ Minting


Rất nhiều crypto làm việc dựa trên thuật toán “Proof of Work” – Bằng chứng công việc. Điều này có nghĩa là chúng cần các miner – thợ đào xác nhận các giao dịch crypto trên mạng lưới crypto của chúng.


Để bắt tay vào công việc đào, các bạn cần một phần cứng có các bộ xử lý hiệu suất cao có khả năng tạo ra các phép tính toán cần thiết.


Loading interface...


Khi chọn phần cứng, chú ý tới các vấn đề như hiệu suất, giá cả và tiêu thụ điện năng. Bạn cũng có thể sử dụng mỏ đào trên mây (cloud mining pool) – nghĩa là bạn sẽ kí một hợp đồng với một công ty khai thác bitcoin, họ sẽ lo tất cả các chi tiết vụn vặt, những gì bạn phải làm là mua hash power mà họ cung cấp bằng tiền mặt.


Mới bắt đầu vào công việc đào không hề dễ dàng nhưng khi các thợ đào đã tích luỹ được các kinh nghiệm và kiến thức cần thiết, họ sẽ kiếm được thu nhập thường xuyên từ bitcoin hoặc từ các đồng crypto khác.Master Node


Sàn Giao Dịch


Buôn coin


Chủ CoinBên cạnh việc đầu tư tại thị trường crypto, đầu tư tài chính và đầu tư mạo hiểm cũng được xem là trend của nhà đầu tư hiện nay!