Loading interface...


NẤM LIM XANH 😀 VƯƠNG DƯỢC MỌI THỜI ĐẠI 🍄


-Tác dụng của nấm Lim Xanh đối với sức khỏe:

Không phải vô cớ mà từ xưa tới nay nấm Lim Xanh lại được xếp vào trong nhóm đầu bảng những dược liệu thần kỳ tốt nhất đối với sức khỏe con người. 


🐝+Tác dụng đầu tiên phải kể đến của nấm Lim Xanh là phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh ung thu: ung thư gan, ung thư phổi, ung thư vú, ung thư buồng trứng. 


🐝+Vì sinh trưởng trên cơ chất của cây Lim Xanh mà nấm Lim Xanh còn có tác dụng đáng kể trong việc điều hòa huyết áp, phòng ngừa xơ cứng động mạch, chống viêm, chống đột quỵ, tốt cho người bệnh tiểu đường.


🐝+Ngoài ra nấm Lim Xanh còn có rác dụng tăng cường hệ miễn dịch, bồi bổ sức khỏe, tăng lưu thông máu, tăng cường khả năng hấp thụ dưỡng chất của tế bào, phân hủy, trung hòa chất thải và độc tố trong cơ thể, ngăn chặn lão hóa và kéo dài tuổi thọ.


#Cách dùng: 

🐙+Sắc nước uống (Uống thay nước lọc hàng ngày): Lấy lượng nấm Lim Xanh khoảng 5-7 gram sắc với 2 lít nước, đun sôi. Khi nước sôi, tiếp tục đun nhỏ lửa khoảng 15-20 phút. Có thể dùng khi nước còn ấm hoặc đã nguội, nên nấu 2-3 lần nước để chiết xuất hết thành phần dược tính của nấm. Đối với người đang điều trị bệnh nặng dùng liều lượng từ 10-15 gram nấm.


🐙+Ngâm rượu: Rửa sạch nấm, có thể thái lát hoặc để nguyên tai và tiến hành ngâm rượu (1kg nấm có thể ngâm với 4-5 lít rượu). Sau 2-3 tuần là có thể dùng được. Khi sử dụng hết rượu có thể đổ rượu mới vào ngâm, trung bình từ 5-6 lượt là thay nấm mới.