Đang vào mùa sale huyền thoại trên Shopee, Tiki, Lazada,... rồi mn đã chuẩn bị gì để "chớp sale" cho mình chưa? Rất nhiều ưu đãi đồng giá, sale shock trên các trang tmđt này.


Mình nhớ mùa sale 9.9 người người nhà nhà tấp nập săn deal rồi nhận hàng khoe nhau mua được hàng sale giá rẻ. Nay đã đến mùa sale 10.10 rồi.


Cập nhật cho mọi người chương trình sale trên các trang TMĐT lớn nhất hiện nay:


- LAZADA: Săn deal 0đ: Mẹ Săn Deal 0đ – Bán Giá Hủy Diệt – Chính hãng 100% – Freeship & Giao hàng 4H cho đơn 299K ở HCM & HN


- TIKI: Free giao hàng đơn từ 250k, giảm sâu mặt hàng tã bỉm, ROHTO Nhật Bản cũng sale mạnh khi mới đặt gian hàng tren TIKI..


- ADAYROI: có đại tiệc sale công nghệ, và đồ gia dụng giảm tới 50%,..


- SHOPEE: sale "rẻ vô địch" 10.10. Đừng quên nhận xu trong cách mini game hứng xu và lắc xu vào khung giờ vàng để đổi voucher hấp dẫn,...


Đó là tổng hợp các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn nhất Siêu Sale 10.10 năm 2019 của tất cả các trang mua sắm online uy tín nhất, mọi người chú ý lưu lại các thông tin trên để đặt mua quà tặng cho người thân, bạn bè và tự thưởng cho mình nhé!


Ngoài ra, để săn hàng sale kịp thời, mn nên tậu tấm thẻ thanh toán Mastercard/ visa/ thẻ tín dụng để nhận ưu đãi hay mua cho người thân tiện lợi.


Chúc các mom có 1 mùa săn sale vui vẻ!!!