Mình có bé đang học ở đây và có Review như sau:


Mình được anh bạn đồng nghiệp giới thiệu về cô Đỗ Mỹ Dung, theo như anh nói thì cô có phương pháp dạy tuyệt vời và con của anh 2 đứa hoc ở đây được 1 năm thì chuyển sang chỗ khác (nghi ngờ quá).


Con mình hiện đang học khóa thứ 2 và mình thực sự thấy rất thất vọng, cụ tỷ như sau:


- Về lớp học và học phí: Với sỹ số mỗi lớp trên 20 bạn với mức hp đang là 180k/buổi thì lớp hơi đông (có thể chấp nhận nếu PP dạy tốt).


- Về chương trình học: tuần 2 buổi, 1 buổi GV nước ngoài chủ yếu chơi trò chơi, 1 buổi cô Đỗ Mỹ Dung dạy chủ yếu chép từ vựng và chép phạt (1 bạn mắc lỗi, cả lớp ngồi chép phạt dòng "We must speak English" đầy cả trang vỡ). Mình thấy phí tiền và phí thời gian quá. Thực sự là chưa thấy phương pháp này tuyệt vời ở chỗ nào.


Thời gian học 1h30p là 180k, các con thì ngồi chép phạt hoặc chép từ mới (Còn cô thì các con bảo cô ngồi xem điện thoại). Các buổi vắng GV do GV bận thì các con được cho xem phim hoặc tự làm bài kiểm tra. Sau buổi xem phim và kiểm tra không được cô chữa bài hoặc giải thích gì thêm.


- Không có trao đổi tình hình học tập của con với phụ huynh: phụ huynh có thắc mắc, có ý kiến đều không được cô giáo trả lời (cô phớt lờ ý kiến phụ huynh chứ không phải cô không có thời gian vì cô thường xuyên chụp ảnh hoa hòe upfacebook và trả lời các comment).


Những ý kiến này mình thực sự rất muốn trao đổi trực tiếp với cô hoặc chồng của cô (người quản lý trung tâm-Anh chồng này rất khó tính, còn hay mắng phụ huynh) nhưng theo ý kiến của mọi người thì cô không có thói quen nghe góp ý của phụ huynh, nếu mình góp ý cô sẽ không cho con mình học tiếp. Vì vậy mình viết ra đây mong cô hoặc chồng của cô đọc được để cải thiện tình hình hiện nay vừa giúp các con học tốt hơn vừa nâng cao uy tín của Trung tâm.


Mình vẫn rất muốn cho con học tiếp vì khu vực này tìm được lớp tốt cho con học rất khó, nhưng cứ như thế này chắc con mình học xong khóa này mình phải cho nghỉ và cố tìm chỗ khác học thôi.


Hix!