Theo thời gian, tuổi tác và sự tác động của các yếu tố bên ngoài, mắt dần bị lão hóa. Từ độ tuổi trung niên trở đi, ai cũng phải đối diện với tình trạng da nhăn, chảy xệ, xuất hiện bọng mỡ ở mắt… Từ những dấu hiệu ban đầu, mắt có thể bị sụp mí, lấy đi nét xuân tươi trẻ trên gương mặt và ảnh hưởng không nhỏ tới thị lực.


Tìm đến sự tư vấn của bác sĩ Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW và trải nghiệm dịch vụ cắt mí mắt tại đây, nhiều chị em không khỏi bất ngờ với kết quả có được sau phẫu thuật. Với môi trường Bệnh viện đạt chuẩn quốc tế và đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cam kết mang lại vẻ đẹp như ý, an toàn cho mọi khách hàng.Cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW an toàn, không để lại sẹo, mang lại đôi mắt trẻ trung cho phái đẹp


TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG DỊCH VỤ CẮT MÍCắt mí mắt Hàn Quốc áp dụng cho cả nam và nữ từ 35 tuổi trở lên.


Khách hàng có mắt một mí, mí lót mong muốn chuyển sang mắt hai mí tự nhiên.


Khách hàng bị sụp mí do bẩm sinh hoặc bệnh lý.


Mí mắt có nhiều da chùng, da thừa và bọng mỡ.


Mí mắt không có bọng mỡ song có nhiều da chùng, thừa tạo thành nếp nhăn ở mí mắt.ĐIỀU KIỆN CẮT MÍKhách hàng có sức khỏe tốt. Không bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường. Đồng thời, bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ tiến hành kiểm tra thử máu, thử phản ứng thuốc… nhằm đảo bảo an toàn tuyệt đối cho mọi người.


Khách hàng nữ được chỉ định không phẫu thuật cắt mí mắt khi đang trong giai đoạn kinh nguyệt.CÁC DỊCH VỤ CẮT MÍ MẮT TẠI BỆNH VIỆNCắt mí mắt trên: Tuổi càng cao, cơ nâng mi dãn mỏng và yếu dần, gây ảnh hưởng đến thị lực. Mắt không còn trẻ đẹp như trước và trông có vẻ mệt mỏi. Sau thăm khám, kiểm tra về tình trạng da thừa, mức độ mí sụp, bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ tiến hành phẫu thuật bằng phương pháp Laser, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương. Chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mới giúp mắt có vẻ đẹp tự nhiên, không để lại sẹo.


Cắt mí mắt dưới:Là phẫu thuật thẩm mỹ loại bỏ mỡ, da chùng, thừa tại mí dưới, xóa bỏ những dấu hiệu lão hóa đang dần hiện hữu trên khuôn mặt, giúp chị em lấy lại nét xuân xanh. Với đôi tay khéo léo, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ sát với lớp mi dưới, bóc tách mỡ và cắt bỏ da thừa. Vết rạch được bác sĩ đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ một cách tinh tế, không có dấu hiệu của phẫu thuật thẩm mỹ.Các bác sĩ tiến hành cắt mí cho khách hàng tại phòng mổ vô trùng hiện đại


CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH CẮT MÍ MẮT TẠI BỆNH VIỆN


Bước 1


Bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Đây là thao tác quan trọng, giúp khách hàng hiểu rõ về phương pháp, cách thức thực hiện và có tâm thế thoải mái khi bước vào phòng phẫu thuật.


Bước 2


Bác sĩ thực hiện các thao tác chuẩn bị cắt mí mắt cần thiết:


– Kiểm tra y tế


– Chuẩn bị các dụng cụ dùng trong phẫu thuật. Dụng cụ này cần được vô trùng tuyệt đối nhằm đảm bảo an toàn theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.


Bước 3


Tiến hành đo độ rộng của mi mắt, vẽ lằn mi phù hợp với khuôn mặt (đối với cắt mí mắt trên).


Bước 4


Gây tê tại chỗ. Thao tác này giúp khách hàng không đau, không khó chịu và có cảm giác thoải mái trong quá trình phẫu thuật cắt mí mắt.


Bước 5


Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt trên hoặc cắt mí mắt dưới, tùy theo trường hợp cụ thể của từng khách hàng.


Cắt mí mắt ở đâu đẹp