Chào cả nhà, mấy đêm nay iem mất ngủ vì suy nghĩ (kể cả hôm qua, là sn e) bác nào có cách gì hay để mềnh có thể kiểm tra xem chồng mềnh nhắn tin gọi điện cho ai, nội dung thế nào ... thì chỉ cho e với.e thấy nghi nghi các bác ạ.chồng em đặt pass, thỉnh thoảng lại lén lút xem đt (e nói thế vì trước đây AX iem không như thế đâu, tin nhắn đến còn bảo vợ xem giúp cơ).tình trạng này xảy ra khoảng hơn 2 tháng nay rồi. e chân thành cảm ơn!


Neu chong ban xai dien thoai iphone co chuong trinh theo doi giam sat do.khoang 150/thang,se kiem tra dc noi dung tin nhan va cuoc goi di va goi den do la chuong trinh ihome thi faiMua thiết bị nghe lén từ xa đi bạn, khoảng 1tr đổ lạiMình cũng đồng ý, trước đây mình cũng lăn tăn việc này lắm, nhưng bình tĩnh suy nghĩ lại thì mình nghiệm ra rằng.


Thứ 1 bạn nên xem lại tình trạng hôn nhân và tình cảm vợ chồng mình, rồi bạn hãy lấy đó làm gốc và suy luân.


Thứ 2 bạn đã có con chưa và gia đình có ý nghĩa gì với bạn.


Thứ 3 bạn hãy đặt tình huống nếu giả sử chồng bạn có say nắng thì bạn sẽ làm gì.


Thứ 4 bạn hãy tự đánh giá chồng bạn là người như thế nào.


Mình kg dám đưa ra lời khuyên gì cả chỉ góp ý bạn chút ít thui, mong là giúp được bạn vì mình rất hiểu cảm giác này.Mình đồng ý với quan điểm của bạn,chỉ vk mới biết sự thay đổi của ck như thế nào thì ko tốt.Có thể ck bạn ko thích bạn giám sát quá nhiều tới anh ấy nên mới đặt mk,hãy cứ bình tĩnh mà theo dõi sự thay đổi.Chớ vội nghi ngờ tăng cường theo dõi có khi lại hỏng việc.Nếu máy của chồng bạn là hệ điều android thì bạn tải phần mềm vào máy của chồng rồi cài đặt MOBILE BACKUP&RESTORE. Nó sẽ tự lưu các cuộc gọi và tn gửi đi, gửi đếnChị ơi! Trước e cũng vào các nhà mạng Viettell portal, rồi vinaphone pỏtal đăng ký xem đc nt, và cuộc gọi đi, cuộc gọi nhỡ. Nhưng mà phải có đc đt của anh xã nhà chị cơ


Còn nữa là phải hỏi cho ra pass để xoá vết tích khi đăng ký và bị vk kiểm tra. Nếu a các a sẽ nổi đoá lên và kết quả mình lại là ng sai.


Nếu có thể chị hãy bỏ qua đi. Mắt k thấy tim sẽ k đau. Càng tìm hiểu càng ức chế chị ạ!


E cũng thế, và khi nào có cớ gì đấy mà a k phải. E thực hiện chiến trah lạnh, k nghe đt, k trả lời tn, k nói chuyện khi ở gần, hỏi gì kệ. Vài ngày là ok luôn.


Còn vs các a đi nhiều chỉ cần nói a đi ra ngoài ôm dis con khác, còn vk a ở nhà cho con thằng khác nó ôm. Kiểu gì hắn cũng nghĩ và dừng bước.Co cách nay bạn thử xem nhé.dùng máy tính vào trang viettel telecom rồi vào đăng kí nhập số đt của ông xã vào đó ( cầm điện thoại của ông xã để lấy mật khẩu,nhớ xóa luôn mật khẩu nhé kẻo ox biết thì hỏng hết) sau đó làm theo hướng dẫn .sau khi đăng kí đc rồi bạn muốn kiểm tra ông xã thì chỉ việc vào tra cước di động trả trước/ sau là biết ngay thôi mà.Bạn có thể cài phần mềm nghe lén cuộc gọi . Theo dõi tin nhắn. Và định vị trên đt ấy. Hình như một năm 6 triệu á. đảm bảo anh xã bạn có vô nhà nghỉ hay phòng trọ nhỏ nào bạn cũng túm được liền