Dạo gần đây trên các diễn đàn và các trang mạng khác có thông tin rằng sản phẩm King Fucoidan lừa đảo người tiêu dùng, vậy sự thật là gì. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

1. Nguồn gốc của sản phẩm 

King Fucoidan là sản phẩm sản xuất tại nhà máy Sankyo Co; Ltd, có trụ sở tại 3178-1 Denbo, Fuji-City, Shizuoka-Pref, 417-0061 Japan, Fujji. Kể từ khi thành lập vào năm 1963, với tư cách là nhà tiên phong về sản xuất tự động, Sankyo Co; Ltd đã sản xuất các loại thực phẩm sức khỏe và cung cấp cho nhiều nơi trên thế giới. Đây cũng là đơn vị sản xuất uy tín với dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP Nhật Bản sau khi NSF Hoa Kỳ kiểm tra.

https://kingfucoidan.vn/sites/default/files/corp-image.jpg

2. King Fucoidan có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu

Giấy tờ nhập khẩu giúp giúp bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng, hạn chế nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trà trộn vào thị trường tiêu dùng gây hoang mang cho mọi người.

King Fucoidan được Công ty Cổ phần Dược phẩm Cysina ủy quyền nhập khẩu bởi đơn vị nhập khẩu: Công ty cổ phần Hiroki.  Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, chứng nhận, tem mác. Được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn và được phép lưu hành tại Việt Nam

Hiện nay, King Fucoidan được phân phối chính hãng bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Cysina có địa chỉ:

  • VP Hà Nội: Số 16, Liền Kề 6A, Làng Việt Kiều Châu Âu, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội.
  • VP Hồ Chí Minh: Lầu 6, P.608, tòa nhà Vina giầy, số 180 đường Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, TP.HCM

3. King Fucoidan có cam kết về sự an toàn của thành phần 

Nhật Bản là đất nước luôn sản xuất nguyên liệu dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Chính vì vậy thành phần Fucoidan từ tảo Mozuku và nấm Agaricus được chọn lọc rất kỹ lưỡng và dùng công nghệ hiện đại để tinh chế với hàm lượng tinh khiết mang lại sự hiệu quả cao cho người sử dụng. 

hình ảnh

King Fucoidan có giấy xác nhận về thành phần

King Fucoidan là sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản nên có sự bảo đảm về hàm lượng Fucoidan và nấm Agaricus là hoàn toàn tinh khiết, an toàn mang lại nhiều tác dụng cho người bệnh: 

+ Hỗ trợ kích thích và thúc đẩy quá trình tự chết của các tế bào ung thư.

+ Hỗ trợ ngăn cản và ức chế sự tạo lập các mạch máu mới, từ đó cắt đi nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư

+ Chống oxy hóa, hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch cho toàn bộ cơ thể, chống hình thành u bướu

+ Hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống.