Mấy hôm trước Tôi có viết về mua sữa online qua mạng. Có quá nhiều bà mẹ quan tâm PM hỏi cách mua nên Tôi không thể trả lời hết 100% các mẹ được. Tôi tạo 1 Topic này hy vọng sẽ giúp các mẹ sẽ mua được sữa với giá thành rẻ hơn tại Việt Nam và đúng với đồng tiền mình bỏ ra.


Để mua được hàng Online ở các trang web bán lẻ ở nước ngoài các mẹ cần phải có một
thẻ tín dụng Visa card hoặc Master Card
.


Hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam đều có phát hành thẻ Visa card hoặc Master các với phí thường niên khoảng 100.000 VNĐ / năm. Thủ tục cực đơn giản, chỉ trong 1 hoặc 2 ngày là các mẹ có thể có 1 tấm thẻ tín dụng trong tay và tiêu được tiền khắp mọi nơi trên thế giới ( Cá nhân em đăng ký của ngân hàng ACB có dịch vụ thanh toán Online tốt nhất).


Sau khi có thẻ tín dụng rồi các mẹ nên đăng ký một tài khoản Paypal. Paypal là hình thức thanh toán Online an toàn nhất và có bảo hiểm 100% cho khách hàng mua hàng qua mạng ( trong trường hợp bạn bị người bán hàng lừa đảo thì sẽ được Paypal hoàn lại số tiền đã mất).


Hướng dẫn đăng ký các mẹ có thể tham khảo tại đây.


http://quantrimaychu.com/forum/showthread.php?t=572


Hoặc vào trực tiếp trang web www.paypal.com để đăng ký


Sau khi có tài khoản Paypal đã được Activated trong tay rồi thì bắt đầu chúng ta mới
đi Shopping Online


Trên Internet có hàng vạn các trang web bán lẻ khác nhau. Theo kinh nhiệm của mình thì mua hàng
trên eBay là an toàn vẻ rẻ nhất
.


Công việc cần làm là đăng ký thêm 1 tài khoản trên eBay nữa ( không khác là nhiều khi các mẹ đăng ký nick trên WTT này đâu).


vào trang web www.eBay.com


Trong mục tìm kiếm gõ chữ: Colostrum hoặc Milk Powder .....v.v để tìm được mặt hàng ưng ý.Sau khi đã chon được mặt hàng ứng ý rồi thì động tác tiếp theo cần kiểm tra đó là tiền
Shipping đến Việt Nam
Uy tín bán hàng ( FeedBack)
.


Ví dụ như người bán hàng DBH trên eBay này đã bắt đầu bán từ năm 2001 hiện đang có 2493 Feeback là Possitive ( các mẹ nên đọc kỹ các ý kiến của khách hàng về từng người bán hàng một trước khi quyết định mua) và đang Power Seller. Vì vậy có thể tin tưởng khi mua hàng được.


http://cgi.ebay.com/COLOSTRUM-POWDER-450g-BUY-5-SAVE-20_W0QQitemZ380159802978QQcmdZViewItemQQptZLH_DefaultDomain_0?hash=item58834a3e62&_trksid=p3286.c0.m14


Bên cạnh đó các có thể mua sữa non Good Health , Child Life và hàng trăm Brands khác với giá thành hợp lý hơn rất nhiều khi mua tại Việt Nam.


Sau khi trọn được mặt hàng ứng ý rôi thì chỉ cần click vào Buy Now nó sẽ liên kết đến tài khoản Paypal của bản để thanh toán. Trong TK Paýpal sẽ có địa chỉ chuyển hàng đến cho bạn. Trong vòng từ 1 đến 3 tuần là bạn có thể nhận được hàng gửi từ Mỹ hoặc ở các nước khác.


Việc mua hàng Online ở nước ngoài cực kỳ dể dàng. Tiền Shipping cũng không quá cao đâu. Có rất nhiều Salers cạnh tranh nhau nên offer Free Ship World Wide cho bạn.


Nhưng thông tin này có thể ảnh hưởng đến một số mẹ VN đang bán hàng xách tay. Mình rất Sorry về điều đó. Nhưng vì một giá thành hợp lý cho các loại sữa ở Việt Nam. Các mẹ cứ thử vào Ebay.com rồi tìm kiếm những mặt hàng đang có bán tại Việt Nam nhé. Lúc đó các mẹ sẽ thấy mình đang bị các Cty trong nước " vặt" như thế nào.


Chúc các mẹ thành công.