Tình hình là em thấy các mẹ có rất nhiều những băn khoăn về vấn đề Tâm linh, tín ngưỡng, các thủ tục thờ cúng hay cách bài trí phong thủy trong nhà sao cho phù hợp với tuổi, giới tính...


Vì vậy, em mạo muôi lập cái topic này, mong rằng các mẹ nhà mình những ai có thắc mắc cần sự hỗ trợ, tư vấn thì pm qua đây!


Em vốn có chút nghiên cứu chuyên sâu về mấy vấn đề tín ngưỡng, thờ cúng, cũng như đạo Phật hay cách bài trí về phong thủy! Các mẹ chú ý là em làm khoa học chứ không phải mê tín dị đoan nên các mẹ có gì thắc mắc cứ pm trực tiếp em, nếu hỗ trợ, tư vấn dc em sẽ tư vấn cụ thể, rõ ràng và nhiệt tình hết sức! tuyệt đối em không bói toán hay làm ăn kinh tế gì đâu nhé!


Vì em vốn là dân Sư học, lại học chuyên sâu về Văn hóa học nên hay tìm tòi về những điều có liên quan đến các cụ nhà ta xưa(Lại vốn làm về Du lịch - được đi cũng nhiều ạ :D)! nên có gọi là biết tý chút! Các chị em nào có thắc mắc gì cứ pm yahoo : tammao_travel@yahoo.com hoặc mail : tammaotravel@gmail.com


Số đt là : 0979 556 379


Các mẹ cứ gọi thoải mái nhé vì em quan niệm là mỗi lần tư vấn, hỗ trợ là 1 lần em tích lũy thêm kinh nghiệm ạ!


Riêng về vấn đề bốc bát hương, cúng bái em cũng làm nhiều rồi các mẹ nhé ! Nên đảm bảo các mẹ có thể tin tưởng sự tư vấn của em được ạ! ^^!


Tks các mẹ đã đọc topic của em!


Chúc các mẹ sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt ạ !


Thân! TamMao!