TIPS LỰA CHỌN HÌNH XĂM PHÙ HỢP THEO MỆNH

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta , khi có ý định có cho mình một hình xăm ta cũng phải suy nghĩ đắn đo rất nhiều. Vì bản chất hình xăm là một thứ mang ý nghĩa lưu giữ , nó sẽ gắn bó với chúng ta đến suốt cuộc đời và ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta dưới rất nhiều yếu tố , đặc biệt là yếu tố phogn thủy, nên việc lựa chọn một hình xăm sẽ khiến cho rất nhiều người đau đầu suy nghĩ. Hiểu được vấn đề đó , dưới đây là là những gợi ý của Rio về việc lừa chọn hình xăm phù hợp với phong thủy của mỗi cá nhân. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không mang tính chất điều hướng.

 

Vậy một hình xăm như thế nào là phù hợp với phong thủy? và làm thế nào để ta đánh giá điều đó ?

 

Vấn đề được quan tâm nhiều nhất khi lựa chọn hình xăm là vấn đề phong thủy . Một hình xăm không hợp phong thủy có thể làm ảnh hưởng tới tiền đồ, công danh sự nghiệp cũng như sức khỏe của người xăm mình nên vấn đề này luôn được mọi người tìm hiểu rất nhiều.

 

HÌNH XĂM PHÙ HỢP CHO NGƯỜI MỆNH KIM

Người mang mệnh kim hợp với các màu của mệnh thổ đó là nâu đất, nâu sẫm, màu vàng và các màu của chính mệnh kim như ánh kim, màu trắng, màu xám. Chính vì vậy nên lựa chọn các hình xăm có màu sắc như trên sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho người mệnh Kim.

 

Người mệnh Kim khắc hỏa nên hạn chế sử dụng các hình xăm, màu sắc liên quan đến mệnh hỏa.

 

HÌNH XĂM CHO NGƯỜI MỆNH MỘC

Người mệnh  Mộc hợp với các gam màu liên quan đến đen , xanh nước biển, xanh lục .Phù hợp với các hình xăm liên quan đến cây cối , biển cả.

Người mệnh Mộc khắc Kim , nên tránh những màu như tone trắng và và màu sắc ánh kim.

 

HÌNH XĂM CHO NGƯỜI MỆNH THỦY

Người mệnh Thủy hợp các màu xanh dương , đen nên đặc biệt phù hợp với những hình xăm biển cả, bầu trời. Những hình xăm màu sắc này sẽ đem lại sự may mắn cho người mang mệnh Thủy.

Người mệnh Thủy không nên xăm các màu tương khắc với mệnh của mình như màu nâu đất, màu vàng, màu đỏ.

 

HÌNH XĂM CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

 

Người mệnh hỏa tương sinh với màu đỏ , cam, tím , ... nên sẽ phù hợp với những hình xăm tone màu này và mang các chủ đề như mặt trời, chăn , rắn, hoa hồng, hoa mẫu đơn.

Ngoài ra người mệnh hỏa đặc biệt lưu ý không nên xăm những hình xăm mang tone màu trắng, xám, ánh kim, xanh , đen. Đây là những gam màu tương khắc với mệnh hỏa.

 

HÌNH XĂM CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

Lửa sinh ra đất, người mệnh thổ sẽ phù hợp với những màu đỏ, hồng, vàng và các hình xăm như hình rồng, cá chép, phượng hoàng.

Nên hạn chế các màu sắc như xanh lục , xanh dương sẽ không thích hợp với người mang mệnh thổ.

 

Với gần 20 năm hoạt động trong nghề nên các artist của Rio Tattoo Studio luôn luôn hiểu và nắm rất rõ về vấn đề phong thủy để có thể tư vấn cho khách hàng. Chính vì vậy ngoài việc tìm hiểu trước thông tin trên mạng, khách hàng có thể đến ngay hai cơ sở của Rio để được nghe hướng dẫn và tư vấn trực tiếp từ đội ngũ tư vấn viên có chuyên môn cao để được giải đáp thắc mắc nhé!

 Bài chưa kèm ảnh minh họa.