Xin chào tất cả các thành viên yêu quý của diễn đàn,Xin cám ơn sự tham gia ứng tuyển và nhiệt tình bình chọn của tất cả các thành viên. Sau hơn 20 ngày bình chọn, Kinh Nghiệm Hay hiện tại đã có đựợc danh sách kết quả CUỘC BÌNH CHỌN MOD- CHUYÊN MỤC KINH NGHIỆM HAY 2014.Admin_KNH xin công bố danh sách các thành viên có số Vote cao nhất cho từng chuyên mục. Để xem bản bình chọn đầy đủ, các bạn nằm trong danh sách bình chọn gửi tin nhắn cho Admin_KNH, Admin_KNH sẽ cung cấp.@};-@};-@};-KẾT QUẢ:


1. Box Nấu ăn- Làm Bánh: thành viên riri89 :212 votes


2. Box Chăm sóc nhà cửa: thành viên wannabe: 78 votes.


3. Box Du lịch& Trải nghiệm : thành viên Smile85: 31 votes.


4. Box Cưới hỏi- Cô dâu : thành viên wannabe: 76 votes


5. Box Vấn đề khác: thành viên thanglien99: 28 votes.- Box Sức Khỏe do liên quan đến vấn đề chuyên môn nên vẫn sẽ do : Mod_SK phụ trách.


- Ngoài ra, Do cấu trúc Chuyên mục Kinh nghiệm hay sẽ có sự thay đổi trong thời gian ngắn sắp tới, Box Học tập- Nghề nghiệp, Đầu tư-Kinh Doanh sẽ được phát triển theo khu vực quản lý khác nên hiện tại sẽ do Mod_KNH4 quản lý tạm thời ( trong thời gian ngắn). Sau khi ổn định khu vực quản trị sẽ công bố số votes của box này tại khu vực quản trị đó.@};-@};-@};-Admin_KNH sẽ liên hệ với các bạn để trao đổi trực tiếp về công việc quản trị của Mod. Sau trao đổi, các Mod sẽ bắt đầu nhiệm kỳ 6 tháng của mình.Kinh Nghiệm Hay hy vọng với sự thay đổi nhỏ này, các thành viên và diễn đàn sẽ hiểu và gắn bó với nhau hơn, cùng xây dựng và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm hay trong cuộc sống.@};-@};-@};-Trân trọng,Admin_KNH