Giày cao gót luôn luôn là lựa chọn hàng đầu cho những cô nàng hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, tìm ra một đôi cao gót tôn vóc dáng mà vẫn thoải mái đôi chân là vấn đề nan giải. Những bí quyết sau đây sẽ giúp bạn chọn được đôi giày ưng ý phù hợp với hình dáng chân của bạn.


Đối với những cô nàng chân ngắn, tránh những đôi giày có quai bởi chúng sẽ làm chân bạn thêm ngắn hơn và có thể làm đôi chân bạn lớn hơn so với bình thường. Tương tự như vậy, giày dây đeo qua mắt cá chân không phải là lựa chọn của bạn. Đi giày cao gót mũi nhọn màu nude là lựa chọn hoàn hảo, nó sẽ tôn vóc dáng và kéo dài đôi chân của bạn.


Nếu bạn có bàn chân rộng, to thì giày mũi tròn Vintage dễ thương là lựa chọn số một, nó sẽ giúp chân bạn trông nhỏ hơn.


Nếu sở hữu vóc dáng "mũm mĩm", bạn nên chọn giày đế xuồng hay giày đế bục/ đế thô để tạo cảm giác hài hòa cho tổng thể. Ngược lại, các bạn gái vóc người nhỏ nhắn thì nên chọn những mẫu sandal quai mảnh, hay giày đế nhỏ để tôn lên vóc dáng.

Chọn chất liệu giày


Nếu bạn muốn thật sự thoải mái và tự tin trong mỗi bước chân thì việc cần thiết là kiểm tra chất liệu của đôi giày cao gót. Các loại da, giả da hay satin là vật liệu phổ biến nhất cho giày, ngoài ra hãy tìm những đôi giày có một lớp cao su trên gót giày hoặc có lót một mút mềm mại nơi lòng bàn chân sẽ giúp ngăn chặn sự trơn trượt và làm cho bạn có thể bước đi dễ dàng hơn.


vinhthaisimili