Nhìn 6 mẫu váy đen dưới đây và chọn một hình gây ấn tượng nhất với bạn, có thể bạn sẽ ngạc nhiên về những điều chúng "bật mí" về cá tính và phong cách của bạn.- Hình 1: Bạn là người thích tán tỉnh và đùa vui. Những tình huống ngẫu nhiên thường làm bạn thích thú. Thật khó để bạn tạo mối quan hệ nghiêm túc với ai đó.


Phong cách thời trang của bạn là tươi mới và hiện đại. Bạn thường là người đầu tiên thử nghiệm những xu hướng mới.


Nếu là một đôi giày, bạn sẽ là đôi ba lê đế bằng.


- Hình 2: Bạn là người thanh lịch, nổi trội và khá cầu kỳ. Bạn biết cách làm mọi người quan tâm đến mình khi ở trong một đám đông và sau đó giữ sự chú ý của họ bằng bằng những câu nói hài hước.


Phong cách của bạn là cổ điển, trang trọng và cái gì cũng phải hoàn hảo. Bạn không để mình bị cuốn vào những xu hướng thời trang mà bạn cho là ngớ ngẩn.


Nếu là một đôi giày, bạn sẽ là một đôi đế thấp màu đen cổ điển.


- Hình 3: Bạn thích được chú ý. Bạn cảm thấy bản thân trở nên sống động hơn khi tất cả mọi ánh mắt đều dồn về phía mình.


Phong cách của bạn là đẹp quyến rũ, luôn đứng đầu và phải sang trọng. Bạn thích mua sắm và có những sở thích khá xa hoa.


Nếu là một đôi giày bạn sẽ là đôi gót cao, nhọn.


- Hình 4: Bạn rất sôi nổi và thoải mái. Bạn vốn rất thân thiện. Bạn thích gặp những người mới và tạo ra những mối quan hệ mới.


Phong cách của bạn là lập dị và độc đáo. Bạn có khiếu về sự kết hợp những phụ trang với nhau.


Nếu là một đôi giày, bạn sẽ là đôi bốt cao gót.


- Hình 5: Bạn thanh lịch, sành điệu và duyên dáng. Bạn có sự lôi cuốn tự nhiên và được nhiều người ngưỡng mộ. Bạn không bao giờ thích giả vờ giống như một người khác.


Phong cách của bạn là đơn giản, kiêu hãnh và luôn phải thích hợp với hoàn cảnh. Tủ quần áo của bạn luôn đầy những đồ chất lượng tốt và không bao giờ lỗi mốt.


Nếu là một đôi giày, bạn sẽ là đôi hở ngón.


- Hình 6: Bạn rất khêu gợi và táo bạo. Bạn chẳng sợ gì cả và có tinh thần tự do. Bạn chẳng bận tâm về cái mọi người nói về mình.


Phong cách của bạn là phóng thoáng, hợp mốt và gợi cảm. Bạn yêu vẻ đẹp bên ngoài.


Nếu là một đôi giày, bạn sẽ là một đôi sandal quai hậu.