Thời điểm mua xe vào ngày tháng năm nào, hay nói cách khác là việc xem ngày mua xe hợp tuổi 1975 rất quan trọng quý vị cần đặc biệt lưu ý để không phạm vào các ngày kiêng kỵ. Nhờ đó, chiếc xe ít hư hỏng, giúp chủ nhân gặt hái thành công, vinh hoa phú quý.

Để xem tuổi Ất Mão mua xe ngày nào tốt, cần xét các tiêu chí sau:

- Thứ nhất - Là ngày tốt cho việc mua xe

Đây là tiêu chí cơ bản đầu tiên phải đảm bảo. Ngày tốt là ngày có nguồn năng lượng tốt lành với các sao tốt ứng chiếu xua đi sự rủi ro, bất trắc. Nhờ vậy, việc mua xe của người sinh năm 1975 suôn sẻ, trôi chảy hơn.

hình ảnh

- Thứ hai - Tránh phạm lục xung:

Trong 12 con giáp sẽ tạo thành 6 cặp xung khắc còn gọi là lục xung. Theo đó, chọn ngày tốt mua xe tuổi Ất Mão cần tránh ngày Dậu, sẽ là ngày phạm lục xung. 

Xét về tính chất âm dương thì Mão và Dậu đều thuộc tính âm do các chi cùng thuộc tính nên xung nhau; xét về ngũ hành tương khắc thì Mão thuộc hành Hỏa còn Dậu thuộc hành Kim mà Hỏa khắc Kim nên xung nhau.

- Thứ ba - Tránh xung thái tuế

Nếu chọn ngày xung thái tuế mua xe sẽ khiến chủ nhân sinh năm 1975 sức khỏe xuống dốc, tiền tài mất dần, công danh sự nghiệp lụi bại. Vì vậy, những ngày Mão xung thái tuế cần phải tránh khi xem ngày tốt mua xe hợp tuổi 1975 của mình.

- Thứ 4 - Chọn ngày hợp ngũ hành bản mệnh

Người tuổi Ất Mão mệnh Đại Khe Thủy nên những ngày thuộc hành Kim tương sinh hoặc hành Thủy tương hỗ là lựa chọn đúng đắn.

Tại đây, bạn chỉ cần nhập chính xác thông tin của mình, kết quả sẽ được phần mềm phân tích theo 4 yếu tố kể trên. Chỉ sau 3s thì bạn sẽ nhận được những ngày tốt nhất để tiến hành công việc của mình.

Chiếc xe là tài sản có giá trị không chỉ hỗ trợ cho việc di chuyển đi lại, là người bạn tinh thần mà còn giúp chủ xe đi gặp khách hàng, chở hàng… cho nên việc xem ngày tốt hợp tuổi 1975 không thể coi nhẹ. Phải xem đầy đủ 4 yếu tố trên đây mới xác định được đó là ngày tốt phù hợp hay không, nếu riêng xét 1 hoặc 2 yếu tố thì chưa hẳn ngày đó đã hợp tuổi.  

Bài viết liên quan: Xem bói biển số xe

Chọn ngày lành tháng tốt tiến hành việc quan trọng như mua xe gồm nhiều ý nghĩa thiết thực vừa để trọn vẹn đời sống tâm linh, tạo dựng lòng tin vừa giúp kích cầu phong thủy, tài lộc. Người sinh năm 1975 hãy tìm hiểu thật kỹ càng thông tin liên quan đến ngày tốt hợp tuổi để rước xế yêu về nhà tràn đầy niềm vui, tự tin, thành công.