Ngày này, phong thủy có tác động không nhỉ đến đời sống của gia chủ. Gia chủ chọn được vị trí nhà đẹp nhưng lại không biết cách khai phá nó thì rất thiệt thòi, chính mình tự mình mất đi vận khí của cả gia đình. Vì thế bài viết dưới đây của Acc Home sẽ giúp gia chủ xác định Góc Tài Lộc trong nhà để mang lại nhiều lợi lộc về cho nhà cửa mình nhiều hơn.

Góc Tài Lộc  là gì?

hình ảnh

Góc Tài Lộc

Trong phong thủy nhà ở có thể hiểu nói đơn giản, dễ hiểu là Góc Tài Lộc  (hay được gọi là khu vực vượng tài, phúc khí nhất trong nhà) là góc này mang đến một cuộc sống đủ đầy, công danh sự nghiệp toại nguyện . Sự giàu có, sung túc, thịnh vượng cũng từ Góc Tài Lộc mà tác động đến mọi sự thành bại đều từ đây mà ra.

Nhầm lẫn tai hại nhất là có nhiều người chọn được Góc Tài Lộc  như ý nhưng lại không biết kích hoạt chúng. Nhưng những định nghĩa này chỉ đúng một phần nào đó chứ bản thân gia chủ có thể đã kích hoạt cung tài lộc này mà từ đó, đem đến sự giàu có, sung túc, giàu sang hơn nhiều.

Cách nhận diện Góc Tài Lộc  trong nhà

Cách nhận diện Góc Tài Lộc rất dễ xác định và ai cũng có năng lực làm việc đó. Góc Tài Lộc sẽ giúp ta mang lại sự hưng thịnh, giàu có trong đời điều  mà ai cũng ao ước muốn có, vì thế mà bạn cần phải ngay bây giờ xác định nó và xem các hướng dẫn sau đây.

Góc Tài Lộc  lộ thiên trong nhà

Góc Tài Lộc lộ thiên bởi vì nó rất là dễ dàng nhận biết được trong khu vực nào trong nhà. Lấy cửa nhà làm trung tâm từ đó mà bạn xác định Góc Tài Lộc trong nhà bạn. Góc Tài Lộc  sẽ nằm ở vị trí trong nhà là theo đường chéo về phía trái hay  phải tính từ cửa lối đi vào nhà.

hình ảnh

Vị trí gốc tài lộc

Lối đi vào của phòng khách nhà bạn nằm ở bên trái, như thế bạn có thể xác định được Góc Tài Lộc được ở đỉnh của đường chéo đối với cửa chính của căn nhà. Thường thì lối vào phòng khách của gia chủ ở nằm ở giữa nhà, Góc Tài Lộc  sẽ nghiêng về phía chéo ở hai bên góc nhà.

Góc Tài Lộc  ẩn trong nhà

Theo phong thủy, góc tài lộc ẩn chắc chắn có thể do khá khuất và là nơi không được chú ý đến nhiều trong ngôi nhà của gia chủ. Việc làm đầu tiên, bạn cần xác định đâu là hướng chính của ngôi nhà mình, để mà từ đó xem đâu là hướng đặt hợp lý cho các trường hợp sau đây.

hình ảnh

Góc Tài Lộc  ẩn thiên

  • Nhà tọa là hướng Nam Góc Tài Lộc sẽ là hướng Bắc và hướng Tây Nam.
  • Nhà tọa là hướng Bắc Góc Tài Lộc sẽ là hướng Nam và hướng Đông Bắc.
  • Nhà tọa là hướng Đông Góc Tài Lộc sẽ là hướng Đông Bắc.
  • Nhà tọa hướng Tây Góc Tài Lộc sẽ là hướng Nam, hướng Tây Bắc và hướng Đông Nam.
  • Nhà tọa hướng Tây Bắc Góc Tài Lộc sẽ là hướng Đông Nam và hướng Tây Nam.
  • Nhà tọa hướng Đông Nam góc của tài lộc sẽ là hướng Tây, hướng Tây Bắc và hướng Bắc.
  • Nhà tọa hướng Đông Bắc góc của tài lộc sẽ là hướng Đông và hướng Tây Nam.
  • Nhà tọa hướng Tây Nam Góc Tài Lộc sẽ là hướng Tây Bắc và hướng Đông Bắc.

Đây là những góc tài vận giúp gia chủ làm đâu thắng lớn đó, cơ may cũng nhờ Góc Tài Lộc mà “đổi vận” cuộc sống từ đây thêm phú quý giàu sang hơn người theo kiến trúc phong thủy của Acc Home nhận định.

Xem chi tiết bài viết tại đây : https://acchome.com.vn/cach-xac-dinh-goc-tai-loc-trong-nha/