Hầu như bây giờ nhà nào cũng có 1 chiếc máy giặt. Có nhiều hãng khác nhau, hãng rẻ cũng có, hãng đắt cũng có nên với túi tiền của mình thì ai cũng có sự lựa chọn. 2 năm trở lại đây máy giặt của hãng Casper thực sự có tiếng tăm. Dùng ổn định chất lượng tốt mà giá cả lại bình dân. Nhưng sử dụng như thế nào là đúng cách thì không phải ai cũng biết.

Xem thêm:>>>Bạn biết gì về máy giặt Casper

Máy giặt Casper được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ Thái Lan- 1 đất nước có nền công nghệ bỏ xa nước Việt Nam ta. Nhiều khi khách hàng nghe đến hàng sản xuất ở Thái Lan, người ta sẽ dành nhiều sự tin tưởng. Điều này không dễ mà có được, khách hàng là những người đánh giá khách quan nhất thông qua quá trình họ trải nghiệm. Bài này sẽ chỉ cho chúng ta cách sử dụng máy giặt như thế nào là đúng cách và tốt nhất.

hình ảnh

Máy giặt hay là tất cả các dòng sản phẩm khác khi dùng lâu sẽ bị bẩn và cần phải được xử lý sạch sẽ. Bước đầu tiên với 1 chiếc máy giặt khi mua về là phải sục nước để vệ sinh ban đầu xong rồi mới cho quần áo vào giặt. Để bảo vệ máy tốt nhất, chúng ta nên vệ sinh bảo dưỡng định kỳ 1 năm 2 lần. Nhờ thợ chuyên nghiệp đến kiểm tra cả máy móc xem hoạt động thế nào.

Ngoài ra, chúng ta phải nắm được những quy tắc khi giặt đồ. Không nên giặt quá nhiều đồ, chật ních khoang giặt. Việc làm này vừa làm, quần áo giặt không được sạch vừa làm máy hoạt động qua tải nhanh hư hỏng, quần áo quấn chằng chịt vào nhau. Thứ 2 là khi giặt đồ nên phân loại quần áo. Loại vải nào khác nhau thì nên giặt khác nhau. Lượng xà phòng đổ vào vừa phai, đổ nhiều quá sẽ dẫn đến không hòa tan hết vẫn còn bám dính trên quần áo.

Không giặt thời gian quá lâu. Vừa tốn điện, tốn nước vừa hại quần áo. 1 điều nữa mà chúng ta không thể không chú ý đó là kê máy giặt phải thăng bằng, không xô lệch, nghiêng ngả. Những quy tắc đơn giản mà chúng tôi vừa nên trên hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng.