Với việc  tạo iCloud cho iPhone, Abạn đã có 5GB dung lượng lưu trự đám mây miễn phí. Nhưng 5GB thì có vẻ quá ít ỏi với số lượng hình ảnh cần phải lưu. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua dung lượng iPhone trực tiếp từ Apple, với nhiều lựa chọn tùy theo nhu cầu mỗi người.

Cách mua dung lượng iPhone

Cách mua dung lượng iPhone bằng cách nâng cấp gói iCloud+

Bước 1: Bạn cần muôn dung lượng iCloud không cần phải truy cập bất cứ trang Web nào cả mà có thể mua trực tiếp từ ứng dụng trong điện thoại.

  • Truy cập ứng dụng Cài đặt trên iPhone có biểu tượng hình bánh răng > Bấm vào hình đai diện như bên dưới có chữ ID Apple  > Bấm chọn tiếp vào mục iCloud (Gói mặc định là 5GB)

Mua dung lượng iCloud

Bước 2: Trong giao diện quản lý chức năng iCloud, nhấp chọn Quản lý dung lượng > Và bấm tiếp vào Thay đổi gói dung lượng.

Thay đổi gói dung lượng

Bước 3: Trong giao diện mới sẽ hiển thị ra 3 gói iCloud+ với mức dung lượng nâng cấp khác nhau tương ứng với từng mức phí duy trì hằng tháng như sau:

  • Gói 50GB: 19.000 đồng/tháng- Gói dùng cá nhân.
  • Gói 200GB: 59.000 đồng/tháng, gói này có tùy chọn để chia sẻ với người khác.
  • Gói 2 TB: 199.000 đồng/tháng, gói này có tùy chọn để chia sẻ với người khác.

Tùy vào nhu cầu sử dụng để lưu trữ của mỗi người mà chung ta chọn gói thích hợp.

  • Sau đó bấm vào Nâng cấp lên iCloud+
  • Cuối cùng chọn vào Đăng ký, và hoàn thành các bước thanh toán là xong. Chỉ với 19.000đ là mình đã có ngay 50GB, đối với cá nhân mình thì 50GB đã tạm đủ để lưu hình ảnh rồi.

Nâng cấp gói iCloud+

Bạn thấy cách mua thêm dung lượng cho iPhone trực tiếp từ Apple bằng ba bước nhỏ trên quá dễ phải không. Nếu đang cần gấp dung lượng để lưu trữ thì đây có lẽ là giải pháp khá đơn giản và nhanh chóng.

Chúc các bạn thành công.

Nguồn: Blog Hướng Dẫn Công Nghệ - Cách mua dung lượng iPhone