Áo khoác giả da luôn là phụ kiện thời trang không thể thiếu trong xu hướng thời trang Thu Đông. Một chiếc áo khoác giả da vừa có tác dụng giữ ấm cho cơ thể, vừa mang lại sự mạnh mẽ, hiện đại cho người mặc. Tùy theo phong cách và hoàn cảnh mà bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu áo khoác chất liệu giả da simili phù hợp, vừa sang trọng và cá tính.


1.Áo khoác giả da mềm


Chiếc áo khoác vải giả da mềm khi mặc tạo cảm giác rất dễ chịu và sang trọng. Khi mua, bạn hãy hỏi kỹ người bán hàng về các thông số và cách bảo quản. Hãy dùng tay vuốt lên lớp da nhiều lần nếu da mềm và mát tay. Không những thế, bạn còn phải quan sát thật kỹ từ cái móc khóa, đường may, lớp lót trong, miếng da đính kèm ghi số hiệu, phông chữ cho tới chất lượng da.




2.Chọn áo vừa với dáng người


Hãy chú ý đến vai áo, số đo vai của bạn phải trùng với số đo vai của áo. Tiếp đến là tay áo phải rộng vừa đủ không nên quá chặt hoặc không nên quá dài vì áo giả da rất khó để xắn tay áo như áo sơ mi hay áo dạ. Bạn có thể chọn loại áo giả da ngắn hay áo dài ngang gối nhưng “phom” áo phải đứng và đường may thật dứt khoát, sắc sảo. Nếu đường may không thẳng sẽ làm làm hỏng “phom” của áo.




3.Lưu ý khi sử dụng áo khoác da


Không nên dùng đồ giả da khi trời ẩm ướt, trời mưa, hoặc khi bạn có quá nhiều mồ hôi. Những chất này sẽ làm bề mặt chất liệu giả da nhanh bị cứng. Nếu vải giả da bị ẩm ướt, thì không nên dùng máy sấy để sấy vì sẽ khiến da dễ bị khô, nứt, nên để giả da khô tự nhiên ở nơi thoáng gió.



vinhthaisimili