Ngày nay, trang phục công sở của các cô gái đã bớt gò bó, quy tắc hơn rất nhiều. Tuy nhiên không phải kiểu váy nào chị em cũng có thể diện tới công sở, đặc biệt là các nàng có vóc dáng tròn trịa.

Nhiều mẫu đầm thoải mái, trẻ trung và quyến rũ nhưng chỉ hợp để diện khi đi chơi. Để tránh mất hình tượng thanh lịch của mình, các nàng không nên lựa chọn các kiểu váy sau đây khi đi làm:

Váy ngắn trên đầu gối

Những chiếc váy ngắn luôn là item không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi cô gái. Kiểu váy này đem đến một vẻ ngoài năng động và trẻ trung hơn cho người mặc. Bên cạnh đó, nó còn giúp khoe triệt để đôi chân nuột nà của các quý cô. Tuy nhiên các nàng chỉ nên mặc loại trang phục này khi đi chơi cùng với bạn bè, người thân. Còn khi đi làm thì đây không phải món đồ mà các nàng nên kết thân. Để diện tới công sở, chị em văn phòng nên chọn những chiếc váy có độ dài chấm đầu gối là phù hợp hơn cả.

Các quý cô chỉ nên mặc những chiếc váy ngắn trên đầu gối khi đi chơi.

Những chiếc váy maxi rất phù hợp để diện trong các dịp du lịch, đi chơi...nhưng lại không phải là kiểu trang phục có thể mặc đi làm. Loại váy này thường có độ dài chấm gót hoặc đến mắt cá chân nên khi di chuyển sẽ cực kỳ vướng víu. Vì thế các nàng nên cân nhắc lại nếu muốn diện váy maxi đến công sở. Một sự lựa chọn hợp lý cho các quý cô văn phòng là một chiếc váy liền kiểu dáng midi điệu đà và đầy nữ tính. Nó vẫn tạo sự thoải mái, thoáng mát nhưng vẫn hết sức kín đáo.