Bạn có biết bệnh này nghiêm trọng như thế nào, hãy xem thông tin trong hình để biết rõ nha !!!

hình ảnh

Bên cạnh đó, Bận rộn khiến bạn không thể dọn dẹp nhà cửa hãy để bTaskee giúp bạn để bạn có một không gian thoải mái cho gia đình bạn

Nhập mã ngay: VIECNHA304 để được ưu đãi 50K - tại bTaskee - ứng dụng tiện ích gia đình - tải app ngay tại: https://bit.ly/fbgiaiphong

Thời gian: 30/04/2022 - 31/05/2022.

Đối tượng: Khách hàng mới của bTaskee - Áp dụng cho tất cả dịch vụ tại bTaskee

Số lượng có hạn - Nhanh tay đặt lịch để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!


 

hình ảnh

  • Ngoài ăn chín uống sôi, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì cũng cần bổ sung dinh dưỡng hợp lý, tăng cường hoạt động thể chất cho trẻ để nâng cao hệ miễn dịch. Đảm bảo vệ sinh nguồn nước, thường xuyên khử trùng đồ chơi và đồ dùng cá nhân của trẻ. Đồng thời tiêm phòng đầy đủ, tầm soát bệnh viêm gan sớm, tránh tiếp xúc gần với bệnh nhân viêm gan, tiêu chảy, viêm dạ dày cũng là biện pháp cần thiết.
  • Khi trẻ có từ 2 trong tổng số 8 triệu chứng phổ biến đã nêu ở trên, phụ huynh cũng đừng nên hoảng loạn hay tìm cách tự điều trị tại nhà. Việc cần làm là đưa trẻ đến cơ sở y tế gần nhất để được chẩn đoán và điều trị bởi chuyên gia.

hình ảnh

  • Lúc này, nếu bệnh nhẹ có thể điều trị được tại cơ sở y tế địa phương. Còn nếu có tổn thương gan nghiêm trọng, trẻ sẽ được chuyển đến các cơ sở y tế chuyên sâu. Trong trường hợp quá nặng sẽ được thực hiện phẫu thuật ghép gan để duy trì mạng sống.

=> Để ngôi nhà có không gian trong lành và cho bé một nơi vui chơi tránh khỏi mầm bệnh thì hãy thường xuyên dọn dẹp nhà cửa nhé. Nếu các mẹ không có thời gian thì hãy đặt ngay bTaskee, bTaskee sẽ giúp ngôi nhà của các mẹ sạch sẽ mọi ngóc nhách. Hãy bắt tay dọn dẹp nhà cửa vào cuối tuần ngay lập tức nào. 

Nguồn: Kenh14